Cách 10X tận dụng thời cơ để kiếm tiền (họ làm tốt và nhạy bén hơn 8X và 9X)

Cách 10X tận dụng thời cơ để kiếm tiền (họ làm tốt và nhạy bén hơn 8X và 9X)

Khi nhắc đến thế hệ 10X, có lẽ nhiều người trong chúng ta là thế thế 8X, 9X nghĩ chúng chỉ là những đứa trẻ nhỏ, đang còn trên ghế nhà trường. Nhưng không, những thế hệ đầu của 10X đã bắt đầu trường thành.

Với cơ hội được sinh ra và lớn lên trong một môi trường với sự phát triển của công nghệ, internet và khoa học đã giúp cho các bạn trẻ thế hệ 10X có thể tiếp cận và học hỏi nhiều kiến thức mới.

>> Ý tưởng trên Youtube hướng dẫn người khác Cách ăn mặc, thu 7 tỷ 1 năm ( tiền không đến từ Youtube mà đến từ người khác trả cho cô ấy)

Và điều đặc biệt được nhắc đến ở đây đó là thế hệ 10X tuy còn rất trẻ nhưng đã có thể kiếm được rất nhiều tiền nhờ sự nhạy bén, thông minh và biết nắm bắt cơ hội của mình.

Với việc tiếp cận với internet, mạng xã hội từ rất sớm, nhiều bạn 10X đã nhận thấy cơ hội kiếm tiền với việc sáng tạo nội dung trên youtube, livestream… Nếu bạn bật youtube, có thể tìm thấy rất nhiều kênh cho chính các bạn 10X làm nội dung và thu hút rất đông lượt người theo dõi.

Hay cũng có những bạn 10X biết tận dụng lợi thế về ngoại hình của mình để trở thành những người được yêu thích trên mạng xã hội, từ đó hỗ trợ cho việc xây dựng thương hiệu cá nhân sau này, hay đơn giản là việc kinh doanh online.

Ngoài ra, còn có rất nhiều cái tên 10X nổi tiếng bởi sự thông minh và những sáng chế của mình như Đỗ Nhật Nam, Phan Thiên Bạch Anh…

Có thể nói, thế hệ 10X ngày nay rất tài giỏi và biết kiếm tiền.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *