5 Ý tưởng để xây dựng một công ty tỷ USD của tỷ phú làm giàu tay trắng

Rất khó để có thể trở thành một tỷ phú làm giàu từ 2 bàn tay trắng, nhưng không phải là không làm được. Ben Simkin đã làm được điều đó, khởi nghiệp thành công và sống một cuộc sống nhiều người ao ước.

Thế nhưng không ai biết rằng trước đây Ben Simkin từng bị đuổi học vì hack máy tính trường khi ấy anh 16 tuổi. Năm 20 tuổi anh trở thành một lập trình viên máy tính và thành lập công ty công nghệ thông tin và phần mềm. Hiện nay anh là CEO của BusinessNET, công ty marketing trực tuyến, Mastermaid. Với anh để có thể thành công cần phải chuẩn bị những điều sau:

Tìm hiểu thêm

>>3 Vị tỷ phú đi lên từ tay trắng chia sẻ về 3 ý tưởng tiền bạc độc đáo, khác biệt để trở nên giàu có

Tạo ra tài sản cho riêng mình: Theo anh việc kiếm tiền chính là đánh đổi thời gian. Do đó, để tiết kiệm thời gian cho riêng mình, bạn nên tạo ra một phát minh của chính bạn để có được thu nhập mà đôi lúc bạn không cần phải làm.

Trở thành người tiên phong: Hãy là người dẫn đầu xu thế để có được những đặc quyền của người đi đầu. Trên con đường kinh doanh không thể thiếu sự cạnh tranh. Nó giúp chúng ta theo đuổi ước mơ trở thành người tiên phong.

Khách hàng: Đây chính là điều khó khăn của Simkin khi tìm kiếm khách hàng. Thế nhưng anh đã tìm cách trau dồi từ các khóa học để giúp mình nâng cao kĩ năng giao tiếp và hoàn thiện bản thân hơn nữa.

Nỗ lực không ngừng: Ngày hôm nay không làm được nhưng biết đâu ngày mai chúng ta sẽ thành công. Anh dã9 ra về trẽ hơn so với các nhân viên khác mỗi ngày để làm việc nhiều hơn.

Không gục ngã trước khó khăn: Không có thành công nào không trải qua những thất bại. Quan trọng là bạn có dám đứng lên và đi tiếp hay không.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *