3 Vị tỷ phú đi lên từ tay trắng chia sẻ về 3 ý tưởng tiền bạc độc đáo, khác biệt để trở nên giàu có

Kara Goldin, Josh Harris hay Gail Corder Fischer đều là những vị tỷ phú nổi tiếng trên thế giới đi lên từ bàn tay trắng. Để có được sự thành công đó chính là vì họ áp dụng những lời khuyên độc đáo về tiền bạc dưới đây.

“Hãy làm tất cả như thế bạn sẽ mất hết mọi thứ vào ngày mai” Kara Goldin

Tìm hiểu thêm

Bạn đang có số tiền bao nhiều không quan trọng. Cái chính là hãy đối xử với nó giống như có thể tất cả sẽ mất hết vào ngày mai. Lên kế hoạch chi tiêu hợp lý để không phải lúng túng nếu có tình huống xấu xảy ra.

“Lên kế hoạch tiêu tiền hợp lý là điều quan trọng” Josh Harris nói

Nếu bạn không biết làm thế nào để tiêu tiền thì bạn sẽ không thể kiếm lại được số tiền đó. Rất nhiều người đã nhận ra điều này và thấy nó rất đúng. Kiếm tiền không chỉ để tiết kiệm. Nếu cứ suy nghĩ như vậy thì sẽ không thể nào phát triển.

Hãy xác định mục tiêu rõ ràng và lên danh sách những thứ cần mua. Tính toán và cân đối để có thể thực hiện mục tiêu đó. Bạn sẽ thấy mình có động lực cố gắng hơn rất nhiều.

Gail Corder Fischer khuyên đừng nên mua nhà

Bạn cần biết rằng đầu tư chính là một quá trình dài hạn. Làm giàu nhanh chóng đồng nghĩa với rủi ro đi kèm sẽ lớn và dĩ nhiên thường để lại hậu quả.

Có một ngôi nhà không phải là kế hoạch tối ưu nhất. Lý do bởi để sở hữu nó bạn sẽ phải bỏ ra rất nhiều thời gian và tiền bạc. Thay vào đó hãy đầu tư vào sự nghiệp hoặc tận hưởng cuộc sống.

Để thành công nhất định phải có kế hoạch cho tương lai. Học cách kiếm tiền, tiền kiệm tiền cũng như tôn trọng tài sản của mình sẽ giúp bạn tốt lên.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *