Trắc nghiệm nghề nghiệp-Bạn có phải là người đầu tư cảm tính?

Trong kinh doanh, đầu tư bạn có phải là người ra các quyết định theo cảm tính hay khoa học ?

Khi nhận được khoản lương đầu tiên khi đi làm thuê, bạn tiêu như thế nào ? Đây là trắc nghiệm nghề nghiệp đoán xem bạn có phải là người đầu tư khoa học hay theo cảm hứng ?

Câu hỏi : Sau khi nhận được một khoản lương đầu tiên, bạn chi tiêu như thế nào ?

1, Tiêu một chút và giữ lại một chút

2, Dùng hết tiền mà không có kế hoạch

3, Tiêu tiền có kế hoạch

4, Đã quên rồi

>> 10 Nghề nghiệp tương lai có thu nhập cao

Kết quả : Câu trả lời tương ứng với các kết quả là

1, Bạn là một người theo chủ nghĩa thực tế, khi làm việc với người khác và với chính bản thân mình bạn đều để lại một cảm giác thỏa mái , gọi là ổn. Bạn không muốn phải đầu tư quá mạo hiểm và cũng không muốn mất đi cơ hội khởi nghiệp kinh doanh lớn, sự nghiệp tương đối bằng phẳng , phát triển cũng khá chậm.

2, Sự phát triển kinh doanh của bạn giống như bong bóng kinh tế, không phải là người đầu tư khoa học, rất dễ làm cho vốn kinh doanh bị âm. Nhưng bạn lại là một người rất thông minh, nên tìm một chuyên gia đầu tư cùng khởi nghiệp, chắc chắn sẽ thành công.

3, Bạn là người có dũng khí và rất thận trọng, làm việc gì cũng có mục đích rõ ràng, có thể là một chuyên gia tài chính. Khi đối diện với diễn biến kinh doanh , bạn là người làm việc rất toàn tâm toàn ý. Sự phát triển doanh nghiệp của bạn khá lớn và tốt, nếu đầu tư mạnh và quản lý chặt chẽ theo đúng con người bạn thì thành công sẽ rất lớn.

4, Đối với khởi nghiệp kinh doanh, bạn là người không có kế hoạch gì. Do vậy, những gì đang có ở hiện tại là sự ưu ái trong cuộc sống, sau khi có nhiều khách hàng nhưng lại không quan tâm đến họ, vậy thì doanh nghiệp phát triển ra sao ? Lời khuyên, bạn nên chắt lọc ra phương án đầu tư tốt nhất, làm như vậy thì công ty mới có thể phát triển lâu dài và bền vững.

Bạn nhận thấy bản thân là người như thế nào ? Đây là một phép thử thuộc tâm lý học, bạn có thể tham gia hoặc không tham gia. Kết quả của bạn như thế nào, để lại trong phần bình luận.

P/s: Người đầu tư khôn ngoan là người biết bỏ đồng vốn của mình vào đâu khiến chúng không ngồi im một chỗ mà di chuyển và sinh lời cho chúng ta. Người kinh doanh mà để vốn chết thì không nên kinh doanh, bởi vì họ đã làm trái với quy luật kinh doanh.

Trả lời