Trắc nghiệm nghề nghiệp: Sau 5 năm nữa bạn giàu hay có những gì

Trắc nghiệm kinh doanh vui xem 5 năm sau bạn giàu bao nhiêu hay nghèo như thế nào.

Cách chơi trắc nghiệm: Mỗi người đọc kỹ câu hỏi và chọn cho mình 1 đáp án, với các đáp án đã chọn chúng ta đối sánh kết quả xem lời phỏng đoán như thế nào.

Câu hỏi: Nếu như không phải là người có quá nhiều tiền, vậy thì bạn hy vọng cuộc sống về già của mình như thế nào ?

C, Ở thành phó an hưởng tuổi già

A, Chỉ cần sức khỏe tốt mà thôi, những thứ khác không có ý nghĩa

D, Muốn đi chơi mọi nơi thế giới với thân phận nghèo

B, Về quê ở ẩn

Đáp Án cho bạn:

>> Trắc nghiệm nghề nghiệp: Bạn có thích hợp với khởi nghiệp kinh doanh không ?

A, 1 Căn nhà (phòng)

Có thể bạn đã có 1 cái nhà hoặc căn phòng rồi, nhưng đó có phải do bạn tự kiếm tiền mà có ? Nếu không phải thì sau 5 năm nữa bạn sẽ kiếm được 1 cái nhà hoặc căn phòng, bạn cũng sẽ hiểu được rất nhiều chuyện mà hiện tại chưa thể biết. Nếu bạn đã có 1 cái nhà rồi thì 5 năm sau bạn sẽ lại kiếm thêm được 1 cái nhà nữa và trở thành chủ cho thuê nhà, bạn cũng sẽ có được những thứ mà hiện tại chưa biết, chưa nghĩ đến. Bạn là một người sống tích cực và luôn chăm chỉ nỗ lực trong cuộc sống, sau 5 nữa bạn đã có vật chất làm nền tảng thì mọi vấn đề khác không còn là vấn đề quan trọng.

B, 1 tỷ-2 tỷ

5 sau tích lũy được 1 tỷ -2 tỷ không hề khó, rất bình thường và có khả năng xảy ra. Số tiền này mặc dù ít đối với một nhà giàu, hay 1 phú thương, có thể chỉ là 1 khoản tiền lẻ của họ. Tuy nhiên đối với suy nghĩ của 1 đứa trẻ là bạn thì sự nỗ lực hiện tại giúp bạn có 1 tỷ -2 tỷ bỏ túi đã rất ổn. Một người như vậy cất được 100 triệu, 500 triệu rồi 1 tỷ là điều rất có thể, những ngày tháng khổ sở của bạn bây giờ sẽ giúp bạn có 1 khoản tài sản mang về quê sống ở ẩn.

C, 70 tỷ-100 tỷ

Trong 5 năm, bạn sẽ làm được rất nhiều việc lớn thành công, cách nhìn khó khăn hay trở ngại trong cuộc sống đều rất tự tin và không có gì sẽ cả trở. Có thể bạn cho rằng sau 5 năm nữa mình chẳng hề có tương lai nào cả, nhưng đó chỉ là suy nghĩ mà thôi, nếu như bây giờ bắt đầu hành động quan tâm đến hướng đi trong kinh doanh, chú trọng một số việc đầu tư khác, sau 5 nữa bạn rất có tiềm năng để trở thành 1 người giàu có, số tiền bạn kiếm được thậm chí nhiều hơn 100 tỷ, 200 tỷ. Bắt đầu từ việc đầu tư kinh doanh sáng suốt, sau đó ít lâu hãy suy nghĩ đến chuyện đầu tư vào nhiều kênh khác.

D, Của ngon vật lạ

Không có tiền vào thời điểm hiện tại, không có nghĩa bạn không có phương pháp để kiếm được tiền. Sau 5 năm để dành tiền có thể bạn cũng chỉ như bây giờ , vẫn chưa có được nhiều thứ mà những người khác muốn, làm không được nhiều nhưng vẫn muốn đi du lịch. Đối với cuộc sống của bạn, tiền bạc hay những thứ phù phiếm không quan trọng, được đi khắp chân trời bốn bể là sở thích và niềm vui sung sướng đối với bạn. Kho còn trẻ muốn biết thế gian đẹp và tuyệt vời đến cỡ nào, bạn cũng muốn cho người khác xem những gì bạn đang trải nghiệm trên thế giới. Không chọn cách sống của một người bình thường, sau 5 năm nữa có thể bạn không có nhiều tiền nhưng của ngon vật lạt trên thế gian chằng gì bạn không biết.

E, Có nhà, có xe, có tiền

Đối với 1 người có mục tiêu rõ ràng, xác định được những thứ phải làm. Trong thời gian 5 năm, người đó sẽ giúp bản thân mình có được nhà, có được xe, có được tiền cất giữ, những việc tưởng như không thể cũng sẽ là có thể với người này. Kỳ thực con người bạn không nghĩ đến chuyện đi du lịch khắp nhân gian, tận hưởng cuộc sống như ai đó. Bạn cảm thấy mình cần nỗ lực làm việc, hiện tại mới là thứ quyết định tương lai của bạn, Dành trọn thời gian hay tâm sức của mình đối với chuyện kiếm tiền là niềm vui, sự hạnh phúc của bạn. Sau 5 nữa có nhà, có xe, có vợ đẹp con ngoan không phải là chuyện khó, chỉ còn chờ xem hành động của bạn như thế nào.

Trả lời