Phương thức kiếm tiền hiệu quả trên facebook

Mạng xã hội Facebook mở ra cho chúng ta rất nhiều cơ hội làm giàu. Mời bạn cùng khám phá những phương thức kiếm doanh thu “ khủng” trên facebook ngay sau đây.

Hiện nay tại Việt Nam chúng ta có khoảng 30 triệu người đang sử dụng facebook trên nhiều phương tiện internet khác nhau. Xu hướng mua sắm hiện đại giúp mở ra thị trường online rộng lớn kéo theo nhiều loại hình kinh doanh trên facebook phát triển mạnh mẽ. Không những vậy những dịch vụ quảng cáo, giới thiệu Pr thương hiệu cũng trở nên vô cùng thịnh hành.
Hình thức bán hàng online

Facebook không chỉ có sức mạnh quảng bá thương hiệu tốt cho các doanh nghiệp mà đối với các cá nhân kinh doanh nhỏ lẻ các mặt hàng, dịch vụ cũng là công cụ bán hàng hữu ích. Hiện nay lướt qua facebook bạn có thể bắt gặp vô số các “ shop online” với rất nhiều loại sản phẩm khác nhau từ thời trang, mỹ phẩm, thức ăn, đồ uống đến các loại hình dịch vụ….

Bán hàng online trên facebook cho phép bạn tiếp cận đối tượng khách hàng lớn và mở rộng phạm vi thị trường. Tuy nhiên điều cốt lõi vẫn là sản phẩm với chất lượng tốt và các kỹ năng bán hàng trong thời đại “ công nghệ số”

>>  Top 3 ý tưởng kinh doanh dựa trên công nghệ ít ai nghĩ tới

Xây dựng Fanpage

Fanpage giờ đây không đơn thuần để dành cho các thương hiệu lớn quảng bá, Pr cho mình mà còn là một trong những kênh tương tác chính đối với khách hàng và doanh nghiệp. Tại đây khách hàng sẽ đưc lắng nghe tư vấn, thông tin sản phẩm, giá thành, chốt đơn hàng và hưởng các ưu đãi từ doanh nghiệp.

Trong thời điểm hiện nay, fanpage không chỉ dành riêng cho các doanh nghiệp mà các cá nhân kinh doanh, người nổi tiếng cũng có những trang để bán hàng hay Pr tên tuổi của mình.

Fanpage trở thành một kênh thông tin truyền tải những điều người kinh doanh mong muốn và khách hàng có nhu cầu được biết.

Xuất phát từ nhu cầu sử dụng fanpage trên mà việc xây dựng nên một trang fanpage hiệu quả, với lượng thích, theo dõi trang lớn … trở thành một công việc đem đến thu nhập ổn định cho nhiều người.

Ngoài ra, nếu có năng lực để xây dựng một fanpage tốt bạn cũng có thể kinh doanh lĩnh vực quảng cáo, cho thuê vị trí đăng tin, baner hay bán lại fanpage với mức giá cực kỳ hấp dẫn.

Cho thuê dòng trạng thái.

Xu hướng kiếm tiền từ facebook phát triển với khá nhiều hình thức khác nhau. Một trong số đó là hình thức xây dựng fanpage mạnh sau đó cho thuê dòng trạng thái. Nói một cách cụ thể hơn là khi bạn sở hữu một cộng đồng theo dõi và thích trang fanpage lớn thì bạn hoàn toàn có thể rao bán vị trí “đăng dòng trạng thái” như một địa điểm đặt banner quảng cáo như ngoài đời.

Cách thức này có thể mang đến cho bạn khoản lợi nhuận không nhỏ bởi lẽ nhu cầu quảng cáo trực tuyến của các doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh ngày càng cao và họ sẽ chấp nhận bỏ ra khoản chi phí lớn đầu tư để nhiều người biết về thương hiệu của mình.

Trên đây là những phương thức tiêu biểu để kiếm tiền thông qua Facebook. Nếu bạn sở hữu những kiến thức công nghệ tốt có thể tham khảo để bắt đầu thu lợi nhuận từ trang xã hội này.

An Luong

Trả lời