Những đội hình FIFA online vừa rẻ vừa chất lượng (chất) - BYTUONG

Những đội hình FIFA online vừa rẻ vừa chất lượng (chất)

FIFA 20 là phần tiếp theo của loạt trò chơi bóng đá do FIFA sản xuất và phát hành. Trò chơi này có chế độ bóng đá đường phố. Người chơi có thể thi đấu trong một sân vận động bóng đá đường phố phong phú. Bao gồm cả lối đi ngầm ở Amsterdam và cộng đồng ở London. Sân vận động và thậm chí là nóc nhà của Tokyo.

FIFA online có rất nhiều cầu thủ đắt đỏ khiến nhiều người chơi không thể mua được. Bài viết ngày hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn những cầu thủ đội hình FIFA online vừa rẻ vừa chất lượng (chất). Đây đều là những cầu thủ chất lượng, mà giá cả lại ưu đãi. Mời các bạn cũng tham khảo.

BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Những đội hình FIFA online vừa rẻ vừa chất lượng (chất)

1, Lucas Vázquez

Tìm hiểu thêm

Nhiều người thường coi thường hoặc không thích Lucas Vázquez vì tốc độ chậm của anh ất. Thế nhưng giá trị chiến thuật của Lucas Vázquez nằm ở việc đổi vị trí ở giữa trận. Thể lực 91 và phòng ngự gần 60, chuyền bóng cân bằng, cảm giác hiện diện vô cùng mạnh. Thích hợp để chuyển vị trí sang chơi 41212-2 CM.

2, Paulson

Paulson là cầu thủ mà những người chơi cũ đều biết là chơi tốt. Đánh đầu thuộc loại hạng nhất. Độ chính xác bật nhảy và đánh đầu là 190+ và 80+ là rất hiếm. Ngoài ra, tốc độ của anh ấy khá tốt trong các vị trí trung vệ. Sút bóng bình quân chỉ có 74, nhưng các vị trí dứt điểm và chạy chỗ quan trọng nhất của trung vệ là 80+. Một con mắt chết hoàn toàn có thể đứng trung tâm về phía trước. Vừa có thể dẫn bóng vừa có thể giữ bóng.

Những đội hình FIFA online vừa rẻ vừa chất lượng (chất)

3, Mario Gotze

Giá mua thì rẻ nhưng trí lực, khả năng rê bóng, chuyền bóng, sút bóng và thể lực của Gotze. Không thua kém gì so với những cầu thủ có giá gấp đôi gấp ba lần như Julian Brandt và  Havertz. Tốc độ trung bình của Gotze là 71 đã bao gồm cả tăng tốc 75. Tăng tốc đối với một cầu thủ tấn công mà nói càng quan trọng hơn  tốc độ cực đại. Đủ đề chơi 4231.

4, Zakaria

Nhìn vào số liệu thì Zakaria chính là một Sissoko phiên bản Bundesliga. Nhưng giá chỉ bằng 1/6. Thể lực 78 không đủ dùng. Nhưng lại không xuống sức như thể lực của FIFA19. Thể lực vẫn có thể duy trì để đá đến hết chận.

Những đội hình FIFA online vừa rẻ vừa chất lượng (chất)

5, ST

ST có giá bán rẻ nhưng các chỉ số thì lại vô cùng xuất sắc. Trong giai đoạn khai hoang ST có thể nhanh chóng bổ sung sức chiến đấu.

Tốc độ kép 85 + 82 đối với một trung vệ mà nói là một số liệu không tồi. Chiều cao 180+, vừa có thể chiến đấu tại chỗ vừa có thể phản công. Chạy chỗ 94, có thể tạo ra nhiều cơ hội tấn công thông việc chạy chỗ. Khả năng dứt điểm phối hợp 90, khả năng ghi điểm vô cùng mạnh.

Chuyền ngắn và tầm nhìn đối với một cầu thủ tiền vệ mà nói đều là những thuộc tính quan trọng nhất. Khả năng chuyền ngắn và tầm nhìn của ST đều đạt 90+. Là những chỉ số vô cùng đủ dùng.

Tóm lại ST là một cầu thủ giá rẻ những chất lượng cao. Là một trong những tiền vệ mà người chơi nên chọn mua.

>> Những người thành công, kiếm trên 20 tỷ 1 năm từ chơi Game

6, Felipe Anderson

Felipe Anderson là cầu thủ có tốc độ nhanh. Khả năng dẫn bóng vô cùng xuất sắc. Đồng thời còn sở hữu kỹ năng lạ mắt của Brazil.

Felipe Anderson có khả năng dứt điểm của các cú sút là tương đối mạnh. Felipe Anderson là một cầu thủ chạy cánh, anh vừa có khả năng đột phá vừa có khả năng ghi bàn.

Tóm lại Felipe Anderson cho người chơi cảm giác giống như Sergio Agüero. Mặc dù chiều cao không được lý tưởng, nhưng tương đối khỏe mạnh.

Những đội hình FIFA online vừa rẻ vừa chất lượng (chất)

7, Jadon Sancho

Sancho có kỹ năng tuyệt vời, tốc độ nhanh, kỹ thuật 5 sao và chân trái 4 sao. Kỹ năng rê bóng tốt và chạm bóng xuất sắc. Nhưng khả năng dứt điểm còn thiếu sót, khả năng tạo cơ hội lớn hơn khả năng dứt điểm kết thúc trận đấu.

8, Serge Gnabry

Serge Gnabry kỹ thuật 4 sao và chân trái cũng 4 sao. Tốc độ rất nhanh, rê dẫn bóng xuất sắc. Đồng thời sút bóng cũng rất tốt. Tóm lại Serge Gnabry có tính ổn định và nhiều mặt xuất sắc. Tuy nhiên nhan sắc thì hơi có phần kém hơn.

Những đội hình FIFA online vừa rẻ vừa chất lượng (chất)

9, Sainte-Maxime

Ngoại hạng Anh dứt điểm cực mạnh bên cánh phải, tốc độ kép 93, cực nhanh. Kỹ thuật 5 sao và chân  sút 4 là những thuộc tính rất tốt. Nhược điểm là kỹ thuật sút tương đối kém, khả năng dứt điểm khiếm khuyết. Chuyền bóng không xuất sắc, tốt nhất nên làm điểm đột phá trong tiến lùi ngang dọc.

10, Kai Havertz

Kai Havertz là tiền vệ siêu hạng của Bundesliga. Với chiều cao 1m88 nhưng tốc độ 84, anh rất linh hoạt và có khả năng chạm bóng cực tốt. Mặc dù sút chân trái bị yếu đi nhưng khả năng sút xa vẫn rất tốt. Kai Havertz là một tiền vệ tấn công cực mạnh và có ngoại hình cực tốt.

Những đội hình FIFA online vừa rẻ vừa chất lượng (chất)

11, Ousmane Dembélé

Dembele là con ruột của FIFA, ở trong đời FIFA này, Dembele đã được nâng cấp lên thành một đại yêu khổng lồ với kỹ thuật 5 sao và chân sút trái 5 sao.

Tốc độ cực nhanh, tăng tốc đột phá, rê bóng cực tốt và rất linh hoạt. Cảm giác bóng rất tốt, là điểm đột phá uy lực ở bên cách cánh.

Có khả năng sút rất mạnh. Cộng với kỹ thuật 5 sao Ousmane Dembélé có thể luồn lách rất tốt. Khiến không gian để Ousmane Dembélé phát huy thế mạnh cũng vô cùng lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share via