Ý tưởng kiếm tiền, kiếm hơn 2 tỷ 1 tháng ở Trung Quốc

Kiếm tiền từ các video phát trực tuyến đang trở thành trào lưu mới của thời đại. Yu Li đến từ Thẩm Dương (Trung Quốc) có được nguồn thu nhập khủng từ kênh livestream. Hơn 2 tỷ mỗi tháng, anh đang trở thành thần tượng của rất nhiều người.

Ý tưởng kiếm tiền hơn 2 tỷ 1 tháng ở Trung Quốc
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Sau khi make up, làm tóc và luyện tập, Yu Li chuẩn bị lên sóng kênh trực tuyến YY. Mạng xã hội của Trung Quốc mang đến cho anh nguồn thu nhập khủng.

Phải mất khá nhiều thời gian để chuẩn bị và phát sóng livestream. Yu Li khi cảm ơn mọi người hoặc nói chuyện theo cách hài hước, các fan yêu mến anh sẽ gửi tặng quà ảo. Món quà này có thể đổi thành tiền thật.

Năm 2014 anh cho thành lập công ty Wudi Media dành cho những người muốn trở thành ngôi sao trên internet. Những việc làm của Yu Li mang đế thu nhập lớn. Hơn 100.000 USD tương đương hơn 2 tỷ mỗi tháng.

Giới trẻ đánh giá như thế nào về hiện tượng này?

Yu Li lớn lên trong nghèo khổ nên anh ý thức được mình phải nỗ lực kiếm tiền. Cậu bé 16 tuổi đã từng làm việc trong xưởng cơ khí, các quán cafe internet.

Nhận thấy dịch vụ livestream khả quan trong tương lai, anh đã mở kênh riêng. Cùng với việc phát triển công ty đã mang đến bước tiến xa hơn trên con đường làm giàu.

Giới trẻ khi biết ý tưởng này nhiều người đã áp dụng. Mặc dù Yu Li có thu nhập đều đặn mỗi tháng. Nhưng trên hết anh được thỏa mãn đam mê.

Hiện tại anh đã có sự nghiệp khá ổn định, danh tiếng vang xa được nhiều người biết đến.

Trả lời