Các ý tưởng Nhận thẻ cào 100k miễn phí ( kiếm thẻ cào 50k-100k) đơn giản

 

Các ý tưởng Nhận thẻ cào 100k miễn phí ( kiếm thẻ cào 50k-100k) đơn giản
Các ý tưởng Nhận thẻ cào 100k miễn phí ( kiếm thẻ cào 50k-100k) đơn giản

Chơi game kiếm thẻ cào để nhận thẻ cào Viettel, Vinaphone, Mobifone miễn phí hoặc kiếm thẻ cào trên PC từ các ứng dụng đều khá phổ biến hiện nay. Bạn đã biết cách kiếm thẻ cào 100k nhanh nhất chưa? Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách kiếm thẻ cào 10k, 100k miễn phí bằng những cách đơn giản khác nhau:

 

 1. Chơi game kiếm thẻ cào

Chơi game có kiếm được tiền không? Việc kiếm tiền online từ các loại game với đa dạng loại hình và cách kiếm tiền. Bạn có thể kiếm thẻ cào 10k, kiếm thẻ cào 20k nhanh nhất chỉ bằng một vài thao tác đưng ký hợp lệ.  Một số thẻ game như Garena, Vcoin, Zing miễn phí có thể sẽ giúp bạn có thể kiếm được thẻ cào 10k, 20k, 50k hoặc 100k khi đủ số điểm quy đổi từ các ứng dụng điện thoại. Sau đây là cách kiếm thẻ cào Garena từ ứng dụng Kola tên điện thoại. Ứng dụng Kola là gì? Kola là một ứng dụng đọc báo của tập đoàn Goldsun được phát triển từ rất lâu vừ được thêm tính năng gips bạn đọc báo kiếm thẻ game, kiếm thẻ cào, các loại quà tặng khác trong thời gian gần đây. Để thực hiện kiếm thẻ game thẻ cào từ ứng dụng này bạn cần làm theo quy trình sau: Tải ứng dụng – Nhập mã giới thiệ-  Đọc báo- Mời bạn bè kiếm thẻ cào và đổi thưởng.
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Bước 1: Tải ứng dụng

Đầu tiên bạn cần tải ứng dụng đọc báo về điện thoại của bạn theo link trên mạng hoặc lên Google play/ App store để tìm ứng dụng này.

Bước 2: Đăng ký tài khoản Kola

Sau khi tải xong ứng dụng bạn mở lên và điền mã giới thiệu FwQwQr (nhập đúng chữ in hoa, in thường) trước khi đăng ký tài khoản để nhận được 2 nghìn đồng.

Ở bước này bạn có thể sử dụng tài khoản Google, Số điện thoại, tài khoản Facebook để đăng ký tài khoản Kola.

Bước 3: Chọn danh mục báo yêu thích

Ở bước này, bạn hãy chọn danh mục báo mà mình yêu thích và thường xuyên đọc, bạn có thể chọn tối thiểu 3 danh mục và click vào “tiếp tục”

Sau khi hoàn thành 3 bước trên bạn có thể bắt đầu đăng nhập kiếm thẻ cào 10k từ ứng dụng này bằng những bước tiếp theo như sau:

Bước 4: Thực hiện các cách kiếm tiền

 • Đọc báo kiếm tiền mỗi bài

Nếu số tiền của bạn có số “+10đ” thì bạn sẽ được cộng 10 đồng sau khi đọc bài báo được đề xuất trên màn hình điện thoại của bạn. Số tiền này có thể thay đổi từ 10 đồng hoặc 250 đồng tùy vào từng thời điểm.

 • Điểm danh kiếm tiền trên Kola

Kola có tính năng điểm danh kiếm tiền, chỉ cần mỗi ngày bạn thực hiện đăng nhập điểm danh thì bạn sẽ kiếm được tiền

 • Mời bạn bè tham gia Kola kiếm tiền

Kola còn có tính năng trả tiền cho việc mời bạn bè tham gia thành công. Với mỗi bạn bè mà bạn mời tham gia Kola thì bạn sẽ nhận được 10 nghìn đồng. Bạn có thể mời bạn bè thông qua các kênh như Facebook, messenger, zalo, skype bằng cách vào mục “cá nhân” chọn “kiếm điểm-nhận thưởng” và vào mục “thêm thành viên” để mời bạn bè.

 • Điều kiện để nhận được 10 nghìn đồng khi bạn mời bạn bè là:

-Người được mời chưa từng cài Kola trước đó

-Người được mời phải nhập đúng mã giới thiệu của người mời

-Mỗi máy chỉ có thể đăng ký được một tài khoản kola

-Mỗi tài khoản chỉ được mới tối đa 100 người.

Bước 5: hướng dẫn đổi thẻ cào trên Kola.

Khi bạn có đủ 50.000 thì bạn có thể đổi thẻ cào điện thoại, thẻ game, điều tuyệt vời ở Kola đó là họ hỗ trợ rất nhiều loại thẻ game của các nhà cung cấp game khác nhau như: FPT Gate, VTC Online, Garena, Vinagame bạn có thể tha hồ đổi thẻ game trong này nếu như bạn là game thủ.

Để đổi thẻ cào điện thoại hay thẻ game bạn vào “Cá Nhân” –  “Đổi thưởng” chọn phần thưởng bạn muốn đổi.

>>List những ứng dụng kiếm tiền Online được đánh giá 5 Sao nhiều

 1. Kiếm thẻ cào 100 từ ví điện tử momo

MoMo là gì? Đây là ứng dụng được sử dụng phổ biến hiện này nhằm mục đích giúp bạn thanh toán trực tuyến các dịch vụ, phục vụ nhu cầu giải trí như mua vé xem phim mà không cần mất thời gian đến các địa điểm thanh toán hoặc dùng tiền mặt. Ví MoMo đang được tích hợp phổ biến trong việc thanh toán trực tuyến, nạp tiền vào tài khoản qua việc quyét mã QR của nhiều website bán hàng khác nhau.


Vậy làm sao để kiếm 100k từ ví điện tử MoMo? MoMo đã thực hiện chương trình khuyến mãi kiến thẻ cào cho người dùng ví MoMo trên smartphone. Sau đây sẽ là cách kiếm thẻ cào 100k nhanh nhất với 3 bước từ ví điện tử MoMo.

 

Bước 1: Tải ứng dụng Momo

Bạn có thể tài ví MoMo về điện thoại smartphone bằng cách tìm kiếm ứng dụng này trên Appstore hoặc Google play. Hoặc tải theo link trên mạng.

Bước 2: Đăng ký tài khoản Momo

Sau khi đã tải ứng dụng ví MoMo về điện thoại bạn thực hiện đăng kí tài khoản bằng số điện thoại có liên kết với thẻ ATM. MoMo sẽ gửi cho bạn tin nhắn mã OTP qua số điện thoại mà bạn đăng ký để xác nhận tài khoản. Bạn cần nhập đúng mật khẩu 6 ký tự để hoàn thành việc đăng ký tài khoản. Qúa đơn giản đúng không nào?

Bước 3: Nhập mã khuyến mãi, liên kết thẻ ATM kiếm 100k miễn phí.

-Sau khi đã  thực hiện đăng ký thành công, bạn đăng nhập vào ví MoMo để nhập mã quảng cáo ở mục “Ưu đãi”  và click vào xác nhận thì sẽ có thông báo nhập mã thành công.

– Từ màn hình chính bạn chọn “Liên kết tài khoản” để thực hiện liên kết ví MoMo nếu bạn có Thẻ ATM của các ngân hàng sau Vietcombank, BIDV, Agribank, Viettinbank, Sacombank, VPbank, OcBank, SHB, Eximbank, SaigonBank.

– Nếu điện thoại của bạn có đăng ký internet banking hoặc smart banking thì có thể thực hiện được liên kết tài khoản với ví MoMo dễ dàng hơn. Nếu bạn dùng ATM của BIDV thì ứng dụng dụng BIDV online cũng có thể thực hiện được bước này.

– Khi chọn liên kết tài khoản bạn cần nhập đúng thông tin tài khoản, số điện thoại của các dịch vụ banking onlien hoặc thông tin trên thẻ ATM để thực hiện liên kết.

– Tiếp theo bạn cần nhập mã OTP được gửi về điện thoại để hoàn thành bước liên kết tài khoản.

– Sau cùng bạn chọn nạp tiền ngày và nạp 10 nghìn đồng từ thẻ ATM đã liên kết và nhận 100 nghìn từ ứng dụng này.

Vậy là bằng những thao tác đơn giản, bạn có thể kiếm được 100k từ ví điện tử MoMo.

Bên cạnh đó, ứng dụng MoMo còn cho bạn cách kiếm thẻ cào trên ứng dụng này bằng cách chia sẻ mã giới thiệu của bạn đến bạn bè, người thân có thẻ ATM chưa liên kết ví MoMo. Việc chia sẻ mã giới thiệu kiếm tiền cần phải đảm bảo các yêu cầu sau:

 • Tài khoản của bạn phải liên kết với ví MoMo kiếm tiền.
 • Tài khoản được giới thiệu phải chư từng liên kết với tài khoản ngân hàng nào trước đó.
 • Chỉ nhận thưởng tối đa 1 chương trình/ 1 ví/ 1 tài khoản nhân hàng/ 1 thiết bị điện thoại.

 

 1. Kiếm thẻ cào 100K miễn phí từ Zalopay

Kiếm 100 miễn phí từ Zalopay thanh toán online trên điện thoại di động cũng là một trong các ý tưởng Nhận thẻ cào 100k miễn phí ( kiếm thẻ cào 50k-100k) đang HOT hiện nay. Đối tượng được tham gia chương trình này là những tài khoản Zalo được tạo trước 01/01/2020 và có hoạt động trong khoảng thời gian từ 1/12/12019 – 31/12/2019.

Sau đây là các bước để nhận 100k miễn phí từ Zalopay:

Bước 1: Tải ứng dụng ZaloPay: bạn có thể tải ứng dụng này về điện thoại bằng các link trên mạng hoặc tìm ứng dụng này trong kho ứng dụng App store, Google play.

Bước 2: Đăng nhập tài khoản Zalo bạn đã đăng ký trước đó và truy cập vào link kiếm tiền với zalopay. Vì chương trình này không áp dụng cho những người dùng mới tạo tài khoản từ 01/10/2020 nên bạn phải dùng tài khoản cũ để đăng nhập thì mới hợp lệ.

Sau khi truy cập thành công link kiếm tiền trên zalopay, bạn sẽ nhận được 50k

Bước 3: để kiếm đủ 100k và có thể sử dụng 50k đó, bạn cần hoàn thành 3 nhiệm vụ được yêu cầu như sau:

 • Mời 10 bạn bè tham gia chương trình bằng cách chia sẻ link giới thiệu của bạn. Nếu người đó nhấp vào đường link rồi chọn nút “Mở” quà tặng thì bạn được công 2,5k. Điều kiện cần đó là người được mời chưa từng tham gia chương trình này lần nào, click vào link bạn mới được công 2,5k.
 • Liên kết thẻ/tài khoản ngân hàng thành công với ZaloPay. Các ngân hàng có thể thực hiện liên kết là Vietcombank, BIDV, Maritime Bank (MSB), Agribank, NamABank, HD Bank, Vietinbank, Sacombank, Eximbank, SCB, Vietcapital Bank, MBBank, HD Bank và các thẻ/ tài khoản của các ngân hàng liên kết khác trên ứng dụng ZaloPay, thẻ quốc tế VISA, MasterCard, JCB. Với điều kiện thẻ/tài khoản ngân hàngcủa bạn chưa từng tham gia chương trình.

Cách thức liên kết rất đơn giản:  chỉ cần bạn nhập đúng số thẻ/ tài khoản, CMND, nhập mã OTP gửi tới số điện thoại là hoàn thành.

 • Sau khi đã mời đủ số lượng người dùng, bạn thực hiện nạp thẻ điện thoại ngay với 10k.

Như vậy, sau khi hoàn thành 3 bước trên bạn đã có thể nhận 100k từ Zalopay nhé.

Bước 4: Sau khi hoàn thành tất cả các yêu cầu ở bước 3, bạn nhấn “Rút tiền” để nhận 100k từ Zalopay là hoàn tất.

Tuy nhiên để thực hiện nhận 100k miễn phí từ Zalopay bạn cần lưu ý những điều sau khi tham gia chương trình này :

 • Mỗi tài khoản/thiết bị/SĐT chỉ được tham gia chương trình 1 lần.
 • Chương trình có thể kết thúc sớm hơn dự kiến khi hết ngân sách khuyến mãi.
 • Quà khuyến mãi có thể bị tạm hoãn nếu hệ thống phát hiện dấu hiệu gian lận và đầu cơ từ phía người dùng.
 • Nếu xảy ra tranh chấp quyền lợi, quyết định của ZaloPay là quyết định cuối cùng.
 • Thời gian để xử lý khiếu nại trong vòng 3 ngày sau khi chương trình kết thúc.

 

Trả lời