Tìm hiểu những lưu ý khi xăm hình ảnh phượng hoàng - BYTUONG

Tìm hiểu những lưu ý khi xăm hình ảnh phượng hoàng

Phượng Hoàng là vua của các loài chim trong truyền thuyết cổ đại. Con mái gọi là chim Phượng, con trống gọi là chim Hoàng. Gọi chung là Phượng Hoàng. Với ý nghĩa cao quý, Phượng Hoàng là hình ảnh được nhiều người chọn để xăm hình. Vậy xăm hình Phượng Hoàng cần phải lưu ý những gì? Bài viết ngày hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về những lưu ý khi xăm hình ảnh phượng hoàng.

Tìm hiểu những lưu ý khi xăm hình ảnh phượng hoàng

Trong Phật giáo Phượng Hoàng là mẹ theo một hình thức khác của Phật Tổ. Trong truyền thuyết, Phượng Hoàng nuốt Phật Tổ vào trong bụng. Sau đó, khi Phật Tổ thoát ra được liền giáo hóa nó. Tuy nhiên điều này còn mang đến một ý nghĩa khác đó là Phượng Hoàng sinh ra Phật Tổ. Vậy nên địa vị của Phượng Hoàng mới cao quý như vậy.
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Con trai xăm hình Phượng Hoàng thể hiện ý chí quyết tâm tiến thủ.

Phượng Hoàng là loài chim bất tử. Sau khi chết cơ thể nó sẽ tự bốc cháy, rồi được hồi sinh trong ngọn lửa lớn. Sức sống vô cùng mạnh liệt. Tượng trưng cho sức sống mãnh liệt và trường tồn. Phượng Hoàng còn có ý nghĩa là nữ nhân.

Người xưa cho rằng, Phượng Hoàng là giấc mơ may mắn, là điềm báo may mắn. Thể hiện sự may mắn và đi lên như diều gặp gió.

Nếu nam nhân mệnh trung vô hỏa, cơ thể yếu đuối thì nên chọn xăm hình Phượng Hoàng lửa. Khi xăm nên xăm bên trái, xăm ở trước ngực cạnh tim, không nên xăm phía sau lưng. Nếu như chỉ là hơi yếu thì chỉ cần xăm ở cánh tay, không cần phải xăm ở trong người.

Nếu con trai là hỏa mệnh, vậy thì không nên xăm hình hỏa thú. Thay vào đó có thể xăm hình hổ trắng. Hỏa khắc Kim, tự thân dồi dào có thể khắc chế. Có lợi ích lớn trong việc phát triển sự nghiệp.

>> Người tuổi Tỵ nên xăm hình con gì thì hợp tuổi, hợp mệnh

Tìm hiểu những lưu ý khi xăm hình ảnh phượng hoàng

Đối với nữ giới xăm hình Phượng Hoàng không có quá nhiều điều phải lưu ý giống như là nam giới. Phượng Hoàng có âm có dương, đối với nữ giới mà nói có nhiều lợi ích hơn. Chỉ cần tính toán đúng mệnh của mình thì sẽ không có vấn đề gì cả. Chỉ cần không phải là cực âm hay là cực dương là được.

Xăm hình có rất nhiều điều cần phải lưu ý. Lựa chọn các hình xăm tương sinh tương khắc dựa trên ngũ hành của bản thân. Trong nghệ thuật xăm hình chính thống, khó xăm nhất là hình Quan Công và Tà Long. Bởi đây là những hình xăm mang tính tà khí lớn. Người bình thường không thể gánh vác nổi. Không thể gánh vác nổi ở đây là do khắc mệnh. Dẫn đến hình xăm không những không mang lại may mắn. Mà ngược lại còn mang đến nhiều tai họa nghiêm trọng cho người xăm hình. Do vậy, lựa chọn hình xăm phải hết sức thận trọng.

Tốt nhất nên tìm những cửa hàng xăm có uy tín. Ông chủ là người am hiểu về ngũ hành bát quát. Để giúp bạn lựa chọn cho mình những hình xăm hợp mệnh, hợp tuổi. Giúp mang lại may mắn và thuận lợi cho cuộc sống sau này của bạn.

Tuyệt đối không nên chọn hình xăm tương khắc với mệnh với tuổi. Để tránh những tai họa hoặc phiền phức không đáng có. Chúc các bạn thành công và may mắn.

Share via