Home » Ý tưởng làm giàu của triệu phú 28 tuổi tốt hơn để dành tiền tiết kiệm

Ý tưởng làm giàu của triệu phú 28 tuổi tốt hơn để dành tiền tiết kiệm

Ý tưởng làm giàu của triệu phú 28 tuổi tốt hơn để dành tiền tiết kiệm

Triệu phú tự thân Tanner Chidester, sống tại Mỹ hiện có cho mình khối tài sản hơn 1 triệu USD và sở hữu 2 công ty Fit Warrior và Elite CEOs được định giá triệu đô. Anh bắt đầu khởi nghiệp năm 22 tuổi với công ty Fit Warrior.

Thời gian đầu, anh chỉ tạo ra nguồn doanh thu 2.000 USD từ công ty này mà thời gian cần tới 2 năm. Để tiếp tục duy trì và phát triển công ty, Tanner Chidester đã đi làm thêm ở nhà hàng 6 tiếng mỗi ngày để có tiền chi trả các hóa đơn.
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Trong thời gian này, anh nhận ra việc đầu tư cho những kỹ năng mềm, đầu tư xây dựng kênh quảng bá, quản lý doanh nghiệp cực kỳ quan trọng. Vì thế, anh đã đăng ký khóa học trực tuyến để có thêm kiến thức.

>> Ý tưởng để kiếm thêm thu nhập ngoài Lương từ những cây cảnh bỏ đi

Trở về, anh thay đổi mức bán các gói chương trình thể dục từ 40 USD lên thành hơn 1.000 USD hoặc cao hơn thế. Nhờ đó, doanh thu có cải thiện hơn. 1 tuần anh có thể kiếm được 10.000 USD, 50.000USSD/tháng. Đến năm 27 tuổi, anh trở thành triệu phú.

Với niềm đam mê về thể hình, anh tiếp tục mở công ty Elite CEOs chuyên về đào tạo và chia sẻ kinh nghiệm với những doanh nghiệp muốn phát triển trong lĩnh vực thể hình.

Theo triệu phú tự thân này, cách làm giàu hiệu quả nhất chính là tập trung vào kiếm tiền để gia tăng nguồn thu nhập của mình thay vì chỉ tập trung vào tiết kiệm.

Nếu bạn chỉ có 1.000 USD, sau khi trừ đi các khoản cần chi phí, bạn chỉ tiết kiệm được 100USD. Vậy nếu bạn làm nhiều việc hơn để kiếm nhiều tiền, bạn sẽ gia tăng được số tiền tiết kiệm lên thành 500 USD, 1000 USD.

Trả lời