Cách kiếm tiền vào Ban đêm, ở những thành phố lớn như Sài Gòn, Hà Nội, Nha Trang, Hải Phòng... (học từ mô hình mẫu ở BangKok Thái Lan) - BYTUONG

Cách kiếm tiền vào Ban đêm, ở những thành phố lớn như Sài Gòn, Hà Nội, Nha Trang, Hải Phòng… (học từ mô hình mẫu ở BangKok Thái Lan)

Cách kiếm tiền vào Ban đêm, ở những thành phố lớn như Sài Gòn, Hà Nội, Nha Trang, Hải Phòng... (học từ mô hình mẫu ở BangKok Thái Lan)

Cách kiếm tiền vào Ban đêm, ở những thành phố lớn như Sài Gòn, Hà Nội, Nha Trang, Hải Phòng... (học từ mô hình mẫu ở BangKok Thái Lan)

Nhũng tuyến phố tại BangKok Thái Lan được mở xuyên đêm để tiếp đón các du khách trong và ngoài nước, nhằm kéo dài thời gian lưu trú của du khách, giúp tăng số tiền họ sẽ chi ra tại đây.

Có thể nói rằng, các hoạt động kiếm tiền về đêm ngày càng phát triển, và đây là một trong những yếu tố giúp thu hút khách hàng đến với địa điểm du lịch đó. Ngay cả Nhật Bản, một quốc gia chỉ cho phép mở cửa các hoạt động kinh doanh từ sáng tới 6h chiều đã quyết định mở cửa khuyến khích phát triển các loại hình kinh tế về đêm.

BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Tại Việt Nam, nhiều mô hình kiếm tiền vào ban đêm được mở ra để đáp ứng nhu cầu khách hàng như các quán ăn, pub, bar, các khu phố đi bộ, khu cẩm thực…

Tổng giám đốc Vietravel – ông Nguyễn Quốc Kỳ đã chia sẻ rằng: khoảng thời gian từ 6h tối đến 2h sáng là thời điểm kiếm được nhiều doanh thu nhất, đây là lúc khách hàng ra đường để tiêu tiền mà không có nơi nào. Nếu không tận dụng để kiếm tiền thì sẽ rất phí.

>> Dữ liệu: Chỉ Trong 1 tháng, nước ta có trên 10.000 công ty giải thể (Khởi nghiệp nhất định phải tỉnh táo, không chạy theo trào lưu)

Hiện cả nước ta có hơn 2.300 cửa hàng tiện lợi, trong đó hơn 1.000 cửa hàng mở cửa 24.24 ở những thành phố lớn như Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng, Nha Trang. 70% doanh thu đến từ các sản phẩm được kinh doanh vào ban đêm.

Vì vậy, có thể nói kinh doanh ban đêm là cơ hội kiếm được nhiều tiền hơn mà chúng ta cần để ý.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share via