Ý tưởng đầu tư ổn định, có lãi tốt khi trong giai đoạn dịch cúm Corona

Trong giai đoạn đại dịch Corona mới hoành hành và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, nhiều người lo lắng vì không biết nên đầu tư vào lĩnh vực nào để mang lại lợi nhuận. Bởi thị trường bất động sản đóng băng, chứng khoán và các ngành khác đều có hiệu chững lại. Do đó để đầu tư ổn định có lãi tốt trong giai đoạn dịch bệnh là một bài toán khó, nhưng không phải là không có cách.

Thời gian này, gửi tiết kiệm là phương án tốt giúp bạn vừa có lãi trong thời gian chờ dịch bệnh qua mà lại vừa an toàn, hiệu quả. Khi quyết định gửi tiền vào ngân hàng bạn sẽ có nhiều gói dịch vụ với mức lãi suất hấp dẫn cho bạn lựa chọn. Tùy vào từng ngân hàng sẽ có mức lãi suất khác nhau, nhưng nhìn chung với kì hạn 6 tháng lãi suất sẽ được tính là 7.9%. nếu gửi với kì hạn 1 năm bạn sẽ được tính mức lãi suất là 8%. So với việc đầu tư vào bất động sản, chứng khoán bạn sẽ đau đầu vì tình hình thất thường của dịch bệnh tác động, nhưng khi gửi tiết kiệm bạn hoàn toàn có thể yên tâm đây là một cách đầu tư thông minh ở thời điểm hiện tại.

>>Những ý tưởng kinh doanh kiếm lời, hưởng lợi được từ dịch Vũ Hán Corona ở Trung Quốc

Vàng sẽ là hình thức đầu tư có lãi, an toàn, ổn định trong thời gian này so với các hình thức đầu tư khác. Theo nghiên cứu giá vàng luôn có những biến đổi nhất định, giá vàng đã tăng từ 3-4%/ năm và có khả năng sẽ tiếp tục tăng từ 7-10% đến 11/2020. Tuy nhiên, số liệu tính toán cho thấy, khi đầu tư vàng để có lãi cần thời hạn 6 tháng, không thể thu lợi nhuận trong mộ thời gian ngắn được, nên bạn có thể cân nhắc trước khi quyết định đầu tư.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *