Ý tưởng cuốn sách nên đọc khi đang đi tìm định hướng kinh doanh, xu hướng làm giàu

Những cuốn sách sẽ giúp bạn có được những hành trang khi bước chân vào con đường khởi nghiệp. Đó sẽ là những bài học của những người thành đạt đã từng vấp ngã, từng thất bại họ chia sẻ trong từng trang sách.

Có những cuốn sách định hướng kinh doanh khô khan, khó để gặm nhắm bởi nó cao siêu, triết lý và quá nhiều thuật ngữ. Thế nhưng với cuốn Câu chuyện ly kì từ cậu bé giao báo đây chính là một cuốn sách giúp định hướng kinh doanh, xu hướng làm giàu gần gũi, dễ dàng học hỏi từ cậu chuyện của chính nhân vật.

Đó là hành trình của cậu bé mang tên Ty Chandler một cậu bé học cấp 3 băn khoăn vào việc tìm kiếm một công việc làm thêm phù hợp. Đến việc trở thành một người giao báo giỏi nhất khu phố. Và cuối cùng cậu bé ấy trở thành người xây dựng được thương hiệu riêng và trang trãi được học phí khi học đại học.

Nhìn vào hành trình của Ty Chandler nhiều người sẽ nhận ra những bài học cho riêng mình. Chandler là cậu bé học sinh cấp 3 bình thường, nhưng nhận ra cơ hội kinh doanh khi người giao báo than trách vì lương ít. Đó là bài học về việc bạn không cần biết bạn là ai, bạn bao nhiêu tuổi mà quan trọng là chớt thời cơ khi kinh doanh để thành công. Hay những bài học về việc giao tiếp với khách hàng, học cách hình thành thói quen để giúp mình tự xây dựng các nguyên tắc riêng nhu Ty Chandler đã làm và thành công.

Các nguyên lý kinh doanh sẽ giúp bạn tìm ra chìa khóa để khám phá thế giới khởi nghiệp. Đây chính là cuốn sách được Success bình chọn là cuốn sách kinh doanh xuất sắc nhất 2016.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *