Ý tưởng kiếm tiền trên Youtube thu 185 tỷ (của bé gái 6 tuổi)

Ý tưởng kiếm tiền trên Youtube thu 185 tỷ (của bé gái 6 tuổi)

Kiếm tiền trên youtube đã không còn quá xa lạ với nhiều người. Cô bé Boram 6 tuổi đến từ Hàn Quốc đã có thể tự mua nhà cho mình tại khu nhà giàu Gangnam với giá trị lên đến 185 tỷ nhờ vào việc sản xuất nội dung, làm video trên youtube.

Kênh của Boram gồm một kênh chuyên về đánh giá đồ chơi với gần 14 triệu lượt người đăng ký theo dõi và một kênh blog có gần 18 triệu người đăng ký. Đối tượng người xem không chỉ giới hạn trong các bạn nhỏ cùng trang lứa với Boram mà còn có rất nhiều người lớn cũng rất thích theo dõi kênh youtube của Boram.

Với những video đánh giá đồ chơi, sử dụng đồ chơi nhựa để nấu ăn đã thu hút rất nhiều lượt xem. Người xem thích xem những nội dung này vì họ có thể tìm kiếm được món đồ chơi an toàn và phù hợp cho con mình thông qua những trải nghiệm, review của Boram. Trong khi đó các bạn nhỏ lại rất thích đồ chơi, có thể thông qua những video của Boram để thỏa mãn sở thích của chúng.

>> Hiểu được tâm lý bậc Cha mẹ muốn cho con học nhiều nhiều thứ, thiết lập ra ý tưởng trị giá 460 tỷ

Cũng như các kênh youtube khác, kênh youtube của Boram kiếm tiền nhờ quảng cáo trên youtube, tiền ủng hộ từ người xem, hay cô bé cũng có thể nhận các quảng cáo từ các thương hiệu đồ chơi muốn đăng ký quảng cáo trên kênh của Boram.

Mặc dù chỉ mới 6 tuổi những cô bé đã có thể tự kiếm tiền và mua nhà cho mình. Ngày nay, những youtuber nhí có thể kiếm ra tiền nhờ sản xuất nội dung trên youtube đã không còn quá xa lạ với người xem.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *