Kiếm tiền thời 4.0, vấn đề nằm ở ý tưởng (cậu ấy 27 tuổi, nắm bắt đúng xu hướng kiếm về triệu USD trong 1 tháng)

Mục lục hiện

Kiếm tiền thời 4.0, vấn đề nằm ở ý tưởng (cậu ấy 27 tuổi, nắm bắt đúng xu hướng kiếm về triệu USD trong 1 tháng)

Streamer là một trong những nghề hot nhất hiện nay, với việc tận dụng tốt những lợi ích của mạng xã hội, internet trong thời 4.0 này.

Blevins là một streamer nổi tiếng tại Mỹ. Công việc của anh là phát sóng trực tiếp việc chơi game của mình lên Twitch và làm lại các video đó đăng lên Youtube. Hiện anh có hơn 13 triệu người theo dõi trên Twitch, hơn 20 triệu người theo dõi trên Youtube, 12 triệu trên Instagram. Với lượng người theo dõi đông đảo này, giúp năm 2018 anh có hơn 226 triệu lượt xem trực tuyến các video của mình.
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Vợ anh đã chia sẻ rằng, một tháng thu nhập của anh từ công việc này trung bình khoảng 1 triệu USD. Năm 2018 anh đã kiếm được 10 triệu USD.

Nguồn thu nhập của anh đến từ youtube và Twitch khoảng 70% và 30% còn lại là đến từ các nhà tài trợ. Mặc dù chỉ mới 27 tuổi, nhưng Blevins đã có được khối tài sản nhiều người mơ ước với một công việc yêu thích, đồng thời rất nổi tiếng trong cộng đồng của mình.

{"dots":"true","arrows":"true","autoplay":"false","autoplay_interval":"2000","speed":"300","loop":"true","design":"design-2"}

>> Mô hình nuôi Bò, tính riêng lãi là 500 triệu 1 năm, Cả làng làm giàu thu về 400 tỷ

Nhờ sự nổi tiếng của mình, anh cũng thường xuyên được mời tham gia các chương trình truyền hình, nhờ đó anh có thêm nhiều nguồn thu nhập bên ngoài khác.

Streamer đã rất phổ biến và được công nhận tại các nước phát triển trên thế giới. Tại Việt Nam, khoảng 1-2 năm trở lại đây, với những cố gắng và thành công của những streamer nổi tiếng như Pew Pew, Viruss, Mixi, Misthy, Linh Ngọc Đàm,… đã giúp cho nhiều người có cái nhìn khách  quan hơn về nghề streamer và mở ra nhiều cơ hội hơn cho những bạn yêu thích công việc này.

Trả lời