Sprawling là gì? examine (tìm hiểu các thông tin)

Chủ đề này chia sẻ nội dung về Sprawling là gì? examine (tìm hiểu các thông tin và vấn đề liên quan)

Sprawling là gì? examine

Sprawling có nghĩa là Nằm trườn ra, tư thế ngồi oải ra, Nằm hoặc ngồi với tay và chân dang rộng. Một câu chuyện kể về sự lan rộng của vùng ngoại ô lan rộng hoặc phát triển những bụi cây không theo quy luật hoặc không được kiểm soát dọc theo một con đường. bò hoặc leo một cách vụng về. Tính từ trải dài là tốt cho những thứ trải dài trên một khu vực rộng lớn. Nếu trường của bạn bao gồm nhiều tòa nhà trải rộng trên vài mẫu Anh, bạn có thể mô tả nó như một trường rộng lớn.
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

examine có nghĩa là xem xét, đánh giá, nhìn nhận thông tin, khảo sát, nghiên cứu, tìm hiểu, nhận định và phân tích ( đối với thông tin hay một ai đó cần phải tìm hiểu rõ hơn)

Nội dung về Sprawling là gì? examine được chia sẻ từ Phương pháp tư duy ĐỀ HỌC (phương pháp tư duy đa chiều)

Nội dung về Sprawling là gì? examine ? được tạo từ phương pháp tư tưởng ĐỀ HỌC- tư tưởng này do Nguyễn Lương phát minh. ĐỀ HỌC cũng hướng tới các kỹ năng và phương pháp giải quyết Vấn đề. Đề Học gồm 4 Kiến thức lớn: Mục đích ; Sự phù hợp; Sự phát triển; Đặt trong trường cảnh, hoàn cảnh.

Những thông tin vấn đề liên quan và ví dụ về Sprawling là gì? examine trong đời sống, công việc hàng ngày

Mục đích và ý nghĩa của Sprawling là gì? examine trong đời sống thực tiễn-thực tế là gì

  • examine trong Kinh doanh giúp cho doanh nghiệp hiểu rõ hơn đối với thông tin khách hàng trên thị trường, đây là vấn đề sống còn và tạo ra lợi thế cạnh tranh.
  • examine hiệu quả khi có được những số liệu và thông tin gốc xuất phát từ những bộ phận thu dữ liệu căn bản, dữ liệu nền, dữ liệu thô