Underlying condition là gì? overhaul (tìm hiểu các thông tin)

Chủ đề này chia sẻ nội dung về Underlying condition là gì? overhaul (tìm hiểu các thông tin và vấn đề liên quan)

Underlying condition là gì? overhaul

Underlying condition có nghĩa là Tình trạng bệnh cơ bản hoặc bệnh mãn tính là một tình trạng y tế hoặc bệnh ảnh hưởng đến cuộc sống hoặc hoạt động hàng ngày và cần được chăm sóc y tế hoặc chăm sóc y tế liên tục trong hơn một năm. Ví dụ về các bệnh mãn tính bao gồm béo phì, bệnh tim, ung thư, huyết áp cao hoặc cao, bệnh phổi và tiểu đường. Nhưng ngay cả những người bị suy tim sung huyết, điều trị ung thư, cấy ghép nội tạng, cấy ghép tủy xương, cấy ghép cơ quan rắn, bệnh mạch máu não, bệnh hồng cầu hình liềm, bệnh phổi kẽ, v.v. có thể cần phải dùng thuốc điều trị tình trạng sức khỏe mãn tính này.
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

overhaul có nghĩa là Tiến hành tu bổ, đánh giá toàn diện, sánh kịp, đuổi theo, đại tu, hoàn thiện, kiểm tra đầy đủ tổng diện ( đối với hệ thống nghiệp vụ của doanh nghiệp hoặc là một bộ phận, cũng có thể là phần mềm, máy móc thiết bị)

Nội dung về Underlying condition là gì? overhaul được chia sẻ từ Phương pháp tư duy ĐỀ HỌC (phương pháp tư duy đa chiều)

Nội dung về Underlying condition là gì? overhaul ? được tạo từ phương pháp tư tưởng ĐỀ HỌC- tư tưởng này do Nguyễn Lương phát minh. ĐỀ HỌC cũng hướng tới các kỹ năng và phương pháp giải quyết Vấn đề. Đề Học gồm 4 Kiến thức lớn: Mục đích ; Sự phù hợp; Sự phát triển; Đặt trong trường cảnh, hoàn cảnh.

Những thông tin vấn đề liên quan và ví dụ về Underlying condition là gì? overhaul trong đời sống, công việc hàng ngày

Mục đích và ý nghĩa của Underlying condition là gì? overhaul trong đời sống thực tiễn-thực tế là gì

  • overhaul trong Kinh doanh nếu công ty không xuất hiện vấn đề thấy rõ thì cũng phải có kế hoạch làm định kỳ overhaul
  • Sự đánh giá toàn diện overhaul đối với hệ thống doanh nghiệp mặc dù tiêu tốn chi phí, nhưng phòng ngừa được rủi ro xảy ra bất ngờ.