Pioneer plaque là gì? recondition (tìm hiểu các thông tin)

Chủ đề này chia sẻ nội dung về Pioneer plaque là gì? recondition (tìm hiểu các thông tin và vấn đề liên quan)

Pioneer plaque là gì? recondition

Pioneer plaque có nghĩa là Tấm bảng Pioneer là một thông điệp mang tính biểu tượng vật lý được dán lên bên ngoài của tàu vũ trụ Pioneer 10. Trọng tâm của thông điệp này là một khái niệm cơ bản thiết lập một tiêu chuẩn về khoảng cách và thời gian sẽ được các thành phần khác của tấm bảng áp dụng sau đó. Nhóm thiết kế đưa ra giả thuyết rằng, là nguyên tố phong phú nhất trong vũ trụ, hydro sẽ là một trong những nguyên tố đầu tiên mà một nền văn minh nghiên cứu. Với ý nghĩ đó, họ đã ghi hai nguyên tử hydro, mỗi nguyên tử ở một trạng thái năng lượng khác nhau, ở phía trên bên trái của tấm bảng. Bức xạ điện từ được giải phóng khi các nguyên tử hydro chuyển từ trạng thái năng lượng này sang trạng thái năng lượng khác – một quá trình được gọi là quá trình chuyển đổi siêu mịn.
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

recondition có nghĩa là Xây dựng lại, xem xét đánh giá lại, tìm hiểu và chỉnh sửa lại, nhận định và hoàn thiện lại, bổ sung thêm, tu bổ, nhìn nhận (lại kế hoạch hay vấn đề của đối tượng để hoàn thiện hơn)

Nội dung về Pioneer plaque là gì? recondition được chia sẻ từ Phương pháp tư duy ĐỀ HỌC (phương pháp tư duy đa chiều)

Nội dung về Pioneer plaque là gì? recondition ? được tạo từ phương pháp tư tưởng ĐỀ HỌC- tư tưởng này do Nguyễn Lương phát minh. ĐỀ HỌC cũng hướng tới các kỹ năng và phương pháp giải quyết Vấn đề. Đề Học gồm 4 Kiến thức lớn: Mục đích ; Sự phù hợp; Sự phát triển; Đặt trong trường cảnh, hoàn cảnh.

Những thông tin vấn đề liên quan và ví dụ về Pioneer plaque là gì? recondition trong đời sống, công việc hàng ngày

Mục đích và ý nghĩa của Pioneer plaque là gì? recondition trong đời sống thực tiễn-thực tế là gì

  • recondition trong Kinh doanh khi mang hàm ý sự đánh giá tu bổ lại, đồng nghĩa với việc vấn đề đang diễn ra, cần nhận định được đâu là nguyên nhân
  • Ai đang liên quan đến vấn đề recondition xảy ra, đó là nhiệm vụ của người đánh giá, chỉnh sửa cần phải xem xét nhận định rõ ràng.