Ankle là gì? wearing (tìm hiểu các thông tin)

Chủ đề này chia sẻ nội dung về Ankle là gì? wearing (tìm hiểu các thông tin và vấn đề liên quan)

Ankle là gì? wearing

Ankle có nghĩa là Mắt cá chân, hoặc vùng bắp chân, hoặc xương nhảy (không chính thức) là khu vực giao nhau giữa bàn chân và cẳng chân. Khớp mắt cá chân bao gồm ba khớp: khớp cổ chân hoặc khớp bắp chân, khớp dưới xương và khớp sụn chêm. Các chuyển động được tạo ra tại khớp này là uốn cong và gập bàn chân của bàn chân. Trong cách sử dụng phổ biến, thuật ngữ mắt cá chân đề cập cụ thể đến vùng mắt cá chân. Theo thuật ngữ y học, “mắt cá chân” (không có định nghĩa) có thể chỉ khu vực này nói chung hoặc khớp bắp chân nói riêng.
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

wearing có nghĩa là sự mất mát, sự tổn hại, sự bào mòn (về lợi ích và giá trị mà một ngườ nào đó phải chịu đựng), sử dụng (đồ dùng), mang mặc (quần áo).

Nội dung về Ankle là gì? wearing được chia sẻ từ Phương pháp tư duy ĐỀ HỌC (phương pháp tư duy đa chiều)

Nội dung về Ankle là gì? wearing ? được tạo từ phương pháp tư tưởng ĐỀ HỌC- tư tưởng này do Nguyễn Lương phát minh. ĐỀ HỌC cũng hướng tới các kỹ năng và phương pháp giải quyết Vấn đề. Đề Học gồm 4 Kiến thức lớn: Mục đích ; Sự phù hợp; Sự phát triển; Đặt trong trường cảnh, hoàn cảnh.

Những thông tin vấn đề liên quan và ví dụ về Ankle là gì? wearing trong đời sống, công việc hàng ngày

Mục đích và ý nghĩa của Ankle là gì? wearing trong đời sống thực tiễn-thực tế là gì

  • wearing trong Kinh doanh mặc dù sự mất mát trước mắt chỉ là rất nhỏ
  • Nhưng đối với doanh nghiệp, những sự thất thoát giá trị wearing cần phải được xác định, ghi chép và cân đối một cách rõ ràng, tránh sự lãng phí mà bản thân người quản lý lại không nhận ra.