Forelimb là gì? unusually (tìm hiểu các thông tin)

Chủ đề này chia sẻ nội dung về Forelimb là gì? unusually (tìm hiểu các thông tin và vấn đề liên quan)

Forelimb là gì? unusually

Forelimb có nghĩa là Cơ nhị đầu hay cơ nhị đầu là một trong những cặp phần phụ có bản lề (chi) gắn vào phần cuối (phía trước) sọ của thân của động vật có xương sống bốn chân trên cạn. Đối với bốn chân, các thuật ngữ chân trước hoặc chân trước thường được sử dụng thay thế. Ở những người hai chân có tư thế thẳng đứng, chẳng hạn như con người và một số loài linh trưởng, thuật ngữ chi trên thường được sử dụng. Không nên nhầm lẫn với cẳng tay, cẳng tay là phần xa của chi trên của con người nằm giữa khuỷu tay và cổ tay. Các chi trước của tất cả các động vật có xương sống là tương đồng, có nghĩa là chúng đều tiến hóa từ cùng một cấu trúc. Ví dụ, chân chèo của rùa hoặc cá heo, cánh tay của người, chi trước của ngựa, và cánh của dơi và chim cuối cùng đều tương đồng, mặc dù chúng khác nhau đáng kể.




BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

unusually có nghĩa là ít thường xuyên, hạn chế, không thông thường, tương đối ít khi (nói đến vấn đề về thời gian cũng như tần suất xảy ra một sự kiện hay vấn đề mà chúng ta đề cập đến)

Nội dung về Forelimb là gì? unusually được chia sẻ từ Phương pháp tư duy ĐỀ HỌC (phương pháp tư duy đa chiều)

Nội dung về Forelimb là gì? unusually ? được tạo từ phương pháp tư tưởng ĐỀ HỌC- tư tưởng này do Nguyễn Lương phát minh. ĐỀ HỌC cũng hướng tới các kỹ năng và phương pháp giải quyết Vấn đề. Đề Học gồm 4 Kiến thức lớn: Mục đích ; Sự phù hợp; Sự phát triển; Đặt trong trường cảnh, hoàn cảnh.

Những thông tin vấn đề liên quan và ví dụ về Forelimb là gì? unusually trong đời sống, công việc hàng ngày

Mục đích và ý nghĩa của Forelimb là gì? unusually trong đời sống thực tiễn-thực tế là gì

  • unusually trong Kinh doanh, các ý tưởng và phương án kế hoạch quan trọng không nên diễn ra thường xuyên
  • Việc ra quyết định và kế hoạch quan trọng thường xuyên, sẽ khiến cho doanh nghiệp thiếu sự tập trung, phân tán nguồn lực làm hao tổn chi phí