Refurbishment là gì? exhausting (tìm hiểu các thông tin)

Chủ đề này chia sẻ nội dung về Refurbishment là gì? exhausting (tìm hiểu các thông tin và vấn đề liên quan)

Refurbishment là gì? exhausting

Refurbishment có nghĩa là Tân trang, làm mới trở lại, là việc phân phối một sản phẩm (thường là đồ điện tử) trước đây đã được trả lại cho nhà sản xuất hoặc nhà cung cấp vì nhiều lý do khác nhau, không có trên thị trường hoặc mới được giới thiệu. Các sản phẩm tân trang thường được kiểm tra chức năng và lỗi trước khi bán ra công chúng. Chúng được sửa chữa và bán lại bởi nhà sản xuất ban đầu. Sự khác biệt chính giữa sản phẩm “tân trang” và sản phẩm “đã qua sử dụng” là sản phẩm tân trang lại đã được kiểm tra và xác minh hoạt động bình thường và do đó không có khuyết tật, trong khi sản phẩm “đã qua sử dụng” có thể có hoặc không bị lỗi. Sản phẩm tân trang có thể là hàng trả lại của khách hàng chưa qua sử dụng mà về cơ bản là hàng “mới” hoặc chúng có thể là sản phẩm bị lỗi được nhà sản xuất trả lại theo bảo hành và bán lại sau khi lỗi đã được sửa chữa và đảm bảo chức năng phù hợp.
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

exhausting có nghĩa là rất mệt mỏi, đuối sức rồi, oải quá, cố gắng đến mức quá mệt làm việc kiệt sức ( để nhấn mạnh một ai đó sử dụng tâm trí và sức khỏe cho công việc hay kế hoạch quá nhiều, dẫn tới trạng thái exhausting)

Nội dung về Refurbishment là gì? exhausting được chia sẻ từ Phương pháp tư duy ĐỀ HỌC (phương pháp tư duy đa chiều)

Nội dung về Refurbishment là gì? exhausting ? được tạo từ phương pháp tư tưởng ĐỀ HỌC- tư tưởng này do Nguyễn Lương phát minh. ĐỀ HỌC cũng hướng tới các kỹ năng và phương pháp giải quyết Vấn đề. Đề Học gồm 4 Kiến thức lớn: Mục đích ; Sự phù hợp; Sự phát triển; Đặt trong trường cảnh, hoàn cảnh.

Những thông tin vấn đề liên quan và ví dụ về Refurbishment là gì? exhausting trong đời sống, công việc hàng ngày

Mục đích và ý nghĩa của Refurbishment là gì? exhausting trong đời sống thực tiễn-thực tế là gì

  • Refurbishment trong Kinh doanh một phần có thể giúp cho doanh nghiệp có thêm được một phần doanh thu (mặc dù không phải lớn)
  • Tuy nhiên mục tiêu quan trọng của Refurbishment là giúp cho sản phẩm trở nên có giá trị, không bị bỏ rơi dù có lỗi hay chưa hoàn hảo