Giày cao gót và đàn bà

Đàn bà và giày cao gót luôn là chủ đề làm những thằng đàn ông cảm thấy “sung sướng”, hôm nay sẽ chia sẻ về tính ích kỷ của đàn ông đối với đàn bà, thậm chí là vợ mình lớn như thế nào.

Dĩ nhiên là không thể quy chụp tất cả đàn ông trong cuộc sông này, phần đàn ông còn lại luôn thích nghía những em nào gióng trên mình đôi giày cao gót màu đỏ và thong dong trên phố, nếu nhìn mà không thèm muốn thì đích thị thằng đấy có bệnh rồi.

Phụ nữ thích đàn ông ngắm mình và muốn trở thành trung tâm chứ không phải một cô gái khác, vấn đề đó thuộc về bản chất tâm lý con người. Phụ nữ giống hệ đàn ông luôn muốn vươn lên để trở thành người giỏi nhất, người tốt nhất, nhân vật trung tâm nhất.

Giày cao gót sẽ giúp đàn bà thực hiện những ước vọng giống như đàn ông, khi họ cột vào đôi chân của mình 1 đôi giày cao gót màu đỏ hay màu hồng nhạt cộng với khuôn mặt dễ nhìn thì không một thằng đàn ông nào không mềm yếu nếu những cô gái này tung chiêu.

Với những phụ nữ chân chính mang giày cao gót thực chất chỉ để làm thỏa mãn 1 ai đó, trong 1 cuộc giao thiệp với khách hàng nếu như họ không mang trên mình 1 đôi giày cao gót quyến rũ có lẽ sẽ chẳng hấp dẫn và lôi cuốn được ai cả, những phụ nữ như thế lúc nào cũng được ưu ái hơn, thậm chí 1 hợp đồng khó đạt được đồng thuận của 2 người đàn ông trước đó thì sự xuất hiện của 1 thư ký quyến rũ hoàn toàn có thể thuyết phục được đối tác.

Còn với những phụ nữ thích ăn diện, họ muốn mang giày cao gót để người khác ngắm, họ muốn nổi bật trước đám đông và thu hút bất cứ một thằng đàn ông nào, điều này thuộc về sự hiếu thắng của mỗi người, nhưng phần lớn thì kiểu người phụ nữ này thích làm như thế và không chấp nhận việc thua kém ai.

Dù là phụ nữ giản dị hay phụ nữ thích ăn diện thì thật lòng trong thâm tâm họ không muốn phải đi giày cao gót, cảm giác đau đơn khi mang trên mình 1 đôi giày cao không hề dễ chịu nhưng họ vẫn làm là để đáp ứng mong muốn của những thằng đàn ông và thói tự mãn của họ.

Đàn ông rất ích kỷ, họ muốn được thụ hưởng những cái đẹp của 1 người đàn bà khác nhưng lại không thích bạn gái hay vợ mình làm thế. Giày cao gót hay mùi phấn son là 2 thứ đặc trưng của đàn bà và cũng là của “gái”, thằng đàn ông cho rằng “gái” phải chăng là vợ mình ?

Thế nhưng hắn không biết rằng vợ mình không muốn làm vậy và thích chiều chuộng chồng hơn. Cô ấy mang giày cao gót hay mùi phấn son chỉ là để kiếm tiền và không muốn thằng đàn ông, gia đình của họ phải khổ cực, họ thực ra chỉ muốn giúp người đàn ông của họ, chẳng có lẽ những điều đó khiến chồng của họ cảm thấy khó chịu.

Sắc đẹp hay phấn son chỉ là những thứ phù phiếm, hôm nay có thể đẹp nhưng ngày mai khi thức giấc thằng đàn ông có thể sẽ không được nhìn thấy người đàn bà của mình còn xinh đẹp nữa, nhưng những gì họ đã và sẽ làm cho thằng đàn ông vẫn vậy, trừ phi thằng đàn ông đổi thay.

Đàn ông Việt nên học đàn ông Tây bớt tính ích kỷ của mình, nên sống cho vợ của mình hơn, hãy làm cho cô ấy hạnh phúc và cảm nhận được sự thỏa mái mỗi khi ở bên chồng của mình. Không làm được điều đó mà có ai khác làm tốt hơn thì đừng mong giữ cô ấy lại, cô ấy đáng được nhận niềm hạnh phúc tốt hơn hiện tại.

Nói thể thôi, xã hội phát triển khiến phụ nữ cởi mở hơn trong những mối quan hệ. Nghiên cứu của 1 trường đại học Mỹ cho thấy tỷ lệ phụ nữ ngoại tình đã tăng lên 40% trong 20 năm qua, trong khi đó tỷ lệ đàn ông ngoại tình không thay đổi. Bởi vậy tính ích kỷ của đàn ông có một phần lý do chính đáng để giải thích.

Trả lời