Những công việc làm thêm online tại nhà bán thời gian cho người Văn phòng

Những công việc làm thêm online tại nhà bán thời gian cho người Văn phòng

Những nhân viên văn phòng thường có nhu cầu tìm kiếm công việc làm thêm online tại nhà để giúp tăng thu nhập. Nhân viên văn phòng là những người làm việc có chuyên môn nhất định về một lĩnh vực.Vì thế chúng ta có thể dựa vào kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm đó để đưa ra một cố gới ý việc làm cho dân văn phòng.

Mời các bạn cùng theo dõi chủ đề phân tích hôm nay Những công việc làm thêm online tại nhà bán thời gian cho người Văn phòng để có thêm những gợi ý giúp tạo thu nhập thu động, tăng thêm thu nhập dành cho dân văn phòng.

Công việc dành cho những người có chuyên môn về kế toán: nhận sổ sách báo cáo về nhà làm

Với những bạn có chuyên môn về kế toán có thể thực hiện công việc nhận sổ sách, báo cáo thuế về nhà làm. Có rất nhiều công ty tư nhân, doanh nghiệp nhỏ có nhu cầu tìm dịch vụ kế toán ngoài để làm sổ sách, xử lý hóa đơn và làm báo cáo hàng tháng. Những công ty này thường không có kế toán nội bộ.

Nếu bạn có thời gian rảnh vào buổi tối có thể nhận làm cho một số công ty để kiếm thêm thu nhập. Một báo cáo thuế hàng tháng có 10 hóa đơn sẽ nhận làm với giá 1 triệu đồng. Giả sử một tháng bạn nhận làm báo cáo thuế của 4 công ty thì sẽ có thêm 4 triệu đồng.

Với ý tưởng này bạn vừa kiếm được tiền vừa giúp tăng kinh nghiệm làm việc của mình hơn. Với một dân kế toán có nhiều năm kinh nghiệm thì việc nhận báo cáo thuế về nhà làm là hết sức đơn giản. Bạn không nhất thiết phải ngày nào cũng làm.

Đối với những công ty nhỏ ít hoa đơn thì sẽ gom vào làm báo cáo quý, còn những công ty lớn có doanh thu 50 tỷ trở lên thì mới làm báo cáo tháng. Tùy theo lượng hóa đơn mà quyết định thời gian bạn cần bỏ ra để hoàn thành công việc này như thế nào. Có thể mất 30 phút đến vài tiếng đồng hồ và chỉ thường làm vào cuối tháng, cuối quý thôi. Và cuối năm sẽ nhận báo cáo tài chính về làm thêm. Thường những công ty thuê kế toán làm báo cáo thuế sẽ thuê luôn việc làm báo cáo tài chính. Nên bạn sẽ có được mối hợp tác lâu dài.

Gợi ý công việc dành cho dân văn phòng là những người có kỹ năng sử dụng photoshop, công cụ chỉnh hình: nhận chỉnh ảnh online để kiếm tiền

Đây là gợi ý dành cho những bạn làm văn phòng có kỹ năng sử dụng photoshop, làm về design. Các bạn có thể cung cấp dịch vụ chỉnh hình, chế ảnh để kiếm thêm thu nhập.

Sống ảo luôn được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là các bạn trẻ. Họ luôn muốn có những bức ảnh độc đáo, đẹp nhất để đăng mạng. Do đó, họ thường có nhu cầu tìm người chỉnh ảnh để tạo ra những bức ảnh đẹp. Bạn sẽ cung cấp dịch vụ này cho khách hàng.

Tùy theo yêu cầu, số lượng bức ảnh mà bạn định mức giá bao nhiêu. Có thể là chỉnh 30.000đ/bức ảnh. Nếu chăm chỉ một buổi tối nhận chỉnh 10 bức ảnh là bạn đã có thêm 300.000đ rồi.

Đây là một ý tưởng kiếm tiền nhiều tại nhà mà bạn nên tham khảo nhé!

Những công việc làm thêm online tại nhà giúp tăng thu nhập cho người làm văn phòng: kinh doanh online

Kinh doanh online cũng là một gợi ý cho dân văn phòng. Bạn có thể tranh thủ buổi tối livestream bán sản phẩm như bán mỹ phẩm, quần áo, đồ ăn, đồ handmade, các loại trái cây đặc sản hay đồ ăn đặc sản,…

Buổi tối là lúc bạn livestream đăng bài bán chính. Khi nhận đơn hàng thì sẽ đóng gói lại và mai đi làm mang ra bưu điện hoặc bên chuyển phát nhanh để chuyển hàng đi cho khách. Trong giờ làm việc ở công ty, khi nào rảnh bạn có thể tranh thủ lên trang bán hàng để đăng bài và trả lời tin nhắn của khách.

Nếu công việc quá bận rộn mà lượng khách hàng lại đông, bạn có thể tuyển nhân viên hoặc tốt nhất là nhờ người thân hỗ trợ để mang lại hiệu quả nhất. Đây là ý tưởng được rất nhiều dân văn phòng sử dụng để kiếm thêm thu nhập mỗi tháng.

Cung cấp dịch vụ chạy quảng cáo cho khách hàng online

Nếu bạn làm về công việc liên quan đến phát triển webiste, marketing online, chạy quảng cáo thì ngoài công việc chính ở công ty, bạn có thể cung cấp dịch vụ chạy quảng cáo tư nhân cho những khách hàng có nhu cầu.

Kinh doanh buôn bán online ngày càng phát triển, chính vì thế nhu cầu sử dụng dịch vụ quảng cáo để tiếp cận khách hàng ngày càng nhiều. Bạn nên cung cấp dịch vụ chạy quảng cáo trên facebook, dịch vụ chạy quảng cáo Google adwords,…

Có rất nhiều người làm nghề như bạn lựa chọn chạy quảng cáo ngoài cho các bên thuê để kiếm thêm thu nhập do đó cạnh tranh là rất nhiều. Để có nhiều khách hàng biết đến dịch vụ của bạn, bạn cũng nên tạo webiste hoặc trang facebook để giới thiệu dịch vụ của mình. Đồng thời giá cả cũng đáng lưu tâm để có thể cạnh tranh tốt.

Bạn nên dành thời gian khảo sát xem trên thị trường đối thủ để mức giá dịch vụ chạy quảng cáo là bao nhiều. Sau đó cân nhắc, tính toán và đề ra mức giá dịch vụ phù hợp hơn, tốt nhất là rẻ hơn để khách hàng lựa chọn bạn. Một lần bạn có thể nhận chạy quảng cáo của 3 – 4 bên khác nhau và thu nhập mỗi tháng cũng kiếm thêm được từ vài triệu đến chục triệu đồng.

>> Kiếm Tiền Online năm 2019 và Việc làm thêm tại nhà nhiều tiền

Nhiều người có thể nhận dạy gia sư về nhiều chuyên môn của mình hoặc ngoại ngữ

Bạn có thể mở lớp gia sư online chia sẻ và dạy về chuyên môn lĩnh vực mình đang theo đuổi. Ví dụ như mở lớp dạy trực tuyến về marketing online, dạy về kinh doanh, kỹ năng bán hàng,…

Ngày nay tiếng anh rất phổ biến và đặc biệt là cần thiết trong kinh doanh. Chính vì thế có rất nhiều người làm kinh doanh mà tiếng anh rất giỏi. Có nhiều sinh viên kinh tế muốn đăng ký học các lớp tiếng anh chuyên ngành nhưng rất khó. Do đó, bạn có thể cung cấp dịch vụ gia sư tiếng anh chuyên ngành kinh tế để giúp các bạn sinh viên có thể dễ học và có thêm nhiều kiến thức về mảng này.

Đối với những dân văn phòng giỏi ngoại ngữ thì nên làm dịch thuật tại nhà để kiếm thêm thu nhập

Ý tưởng này dành cho những bạn làm văn phòng có khả năng ngoại ngữ tốt. Các bạn nên khai thác thế mạnh của mình để kiếm thêm tiền. Bạn có thể nhận dịch báo cáo, dịch tài liệu hay dịch sách từ tiếng nước ngoài sang tiếng Việt cho những khách hàng có nhu cầu.

Để tìm kiếm công việc này, bạn có thể lên  các group hay hội nhóm về dịch thuật để tìm kiếm. Tùy theo ngoại ngữ bạn sử dụng mà giá dịch sẽ khác nhau, như nếu dịch tiếng anh sang tiếng Việt sé có giá khoảng 50.000đ/300 từ, nếu dịch từ tiếng Pháp thì lại có giá là 90.000đ/300 từ, từ tiếng nhật sang tiếng việt có giá 140.000đ/300 từ…. Nếu chăm chỉ, mỗi ngày bạn cũng có thể kiếm được vài trăm nghìn đến 1 triệu đồng từ công việc này.

Đầu tư vào quỹ mở – cách kiếm tiền cho dân văn phòng có vốn nhàn rỗi nhưng không có nhiều thời gian để đầu tư

Nếu bạn là dân văn phòng và rất muốn đầu tư tài chính nhưng lại không có thời gian, vậy thì đầu tư quỹ mở là một lựa chọn sáng suốt cho bạn. Bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian để theo dõi các sàn giao dịch mà chỉ cần góp vốn vào quỹ mở, các công ty quỹ mở này sẽ giúp bạn đầu tư và thu lợi nhuận. Cách này vừa tiết kiệm được thời gian vừa kiếm được tiền.

Trong bài phân tích trên đây mình đã giới thiệu đến các bạn Những công việc làm thêm online tại nhà bán thời gian cho người Văn phòng. Hy vọng những thông tin này sẽ có ích với bạn để kiếm thêm thu nhập. Cảm ơn đã theo dõi bài phân tích này

Trả lời