Ý tưởng khởi nghiệp dựng nên cơ đồ của chàng trai 21 tuổi tay trắng

Anh Trần Thanh Tuấn sinh ra trong một gia đình nghèo tại vùng đất miền Trung khô cần sỏi đá. Với anh đó chính là động lực giúp anh thành công, trở thành một ông chủ đáng nể.

Bén duyên với món bánh tráng thịt heo 2 đầu da, một món ăn gần gũi với gia đình Anh Tuấn. Món ăn với nét đặc trưng ở loại nước chấm đặc biệt rất riêng. Ít ai biết rằng trước đây anh Tuấn từng là một nhân viên nhà nước làm công ăn lương với mức lương ổn định. Thế nhưng ăn lại khởi nghiệp kinh doanh ẩm thực đó là một quyết định vô cùng táo bạo.

Tìm hiểu thêm

>>Ý tưởng làm giàu của lớp người Trẻ mới khi dám về quê khởi nghiệp

Anh cầm trong tay 8,5 triệu để làm vốn khởi nghiệp. Đó là số tiền mà anh bán chiếc laptop để kinh doanh. Toàn bộ bàn ghế, vật dụng, nguyên liệu được các nhà cung cấp cho anh nợ, và được anh cam kết sẽ trả hết trong 1 năm. Với món vô cùng đơn giản, nhưng lại có hút và níu chân thực khách khi đã đến đây ăn. Bởi cái vị nước chấm lạ mà anh học từ má, cùng với công thức mà nghiên cứu thêm đã giúp anh đem món ăn đến các thực khách lựa chọn món ăn này.

Trải qua nhiều khó khăn đôi lúc khiến anh muốn bỏ cuộc. Nhưng nghĩ đến những người đã ủng hộ Ẩm thực Trần mà anh lại tiếp tục phấn đấu. Hiện nay, Ẩm thực Trần có 6 cửa hàng và công ty kinh doanh nhiều lĩnh vực khác. 16 năm tạo dựng sự nghiệp từ lúc 21 tuổi chính đam mê đã thôi thúc anh đến với nghề, vẫn kiên trì với nghề cho đến bây giờ. Anh luôn dùng cái tâm để chế biến những món ăn mang đậm hương vị quê nhà.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *