Obviate là gì? Obviate (tìm hiểu các thông tin và vấn đề liên quan)

Chủ đề này chia sẻ nội dung về Obviate là gì? Obviate (tìm hiểu các thông tin và vấn đề liên quan)

Obviate là gì? Obviate

Obviate có nghĩa là ngăn chặn, bắt nguồn từ tiếng Latinh Late obviare (“đáp trả hoặc chịu đựng”) và obviam Latinh (“cản đường”), là tổ tiên hiển nhiên của các tính từ của chúng ta. Obviate có một số từ đồng nghĩa trong tiếng Anh, bao gồm ngăn chặn, loại trừ và ngăn chặn; tất cả những từ này có thể có nghĩa là “cản trở hoặc ngăn cản điều gì đó.” Khi bạn chặn hoặc loại trừ điều gì đó, bạn tạo ra một rào cản không thể vượt qua. Hơn nữa, loại trừ thường có nghĩa là việc dừng sự kiện liên quan đến một mức độ cơ hội nhất định. Obviate thường khuyến nghị sử dụng trí thông minh hoặc dự đoán để tránh rắc rối. Tránh né luôn có nghĩa là các tình huống xấu đã được lường trước và ngăn chặn hoặc ngăn chặn bằng cách áp dụng các phương tiện hữu hiệu và trực tiếp.
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Obviate có nghĩa là Loại bỏ, xóa bỏ, ngăn chặn, ngăn ngừa, không cho phép, không xác định, không được lựa chọn, từ bỏ, phòng ngừa, phòng chống, chưa xác định, không được phép

Nội dung về Obviate là gì? Obviate được chia sẻ từ Phương pháp tư duy ĐỀ HỌC (phương pháp tư duy đa chiều)

Nội dung về Obviate là gì? Obviate ? được tạo từ phương pháp tư tưởng ĐỀ HỌC- tư tưởng này do Nguyễn Lương phát minh. ĐỀ HỌC cũng hướng tới các kỹ năng và phương pháp giải quyết Vấn đề. Đề Học gồm 4 Kiến thức lớn: Mục đích ; Sự phù hợp; Sự phát triển; Đặt trong trường cảnh, hoàn cảnh.

Những thông tin vấn đề liên quan và ví dụ về Obviate là gì? Obviate trong đời sống, công việc hàng ngày

Mục đích và ý nghĩa của Obviate là gì? Obviate trong đời sống thực tiễn-thực tế là gì

  • Obviate trong kinh doanh được sử dụng nhằm loại bỏ, ngăn ngừa rủi ro thị trường, đối thủ cạnh tranh
  • Obviate yêu cầu doanh nghiệp phải có những phương án triển khai đối với rủi ro này, nhằm đạt được mục tiêu kinh doanh của mình.