Lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên 2 tỷ-3 tỷ bị xử thế nào? Tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản (tìm hiểu các thông tin và vấn đề liên quan)

Chủ đề này chia sẻ nội dung về Lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên 2 tỷ-3 tỷ bị xử thế nào? (tìm hiểu các thông tin và vấn đề liên quan)

Lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên 2 tỷ-3 tỷ bị xử thế nào?

Theo Điều 174 Bộ luật Hình sự 2015 sửa đổi, bổ sung năm 2017, tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản từ 2 tỷ đến 3 tỷ đồng sẽ bị xử lý theo các tiêu chuẩn hình phạt như sau:
4. Người nào thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt tù có thời hạn không dưới 12 năm nhưng không quá 20 năm hoặc tù chung thân:
a) Chiếm giữ tài sản trị giá 500.000.000 đồng trở lên;
b) Chiếm đoạt tài sản trị giá từ 200.000.000 đồng đến dưới 500.000.000 đồng nhưng thuộc một trong các trường hợp quy định tại các điểm a, b, c và d khoản 1 Điều này;
c) Tranh thủ tình huống chiến tranh, khẩn cấp.
5. Người vi phạm còn có thể bị phạt tiền từ 10.000.000 đồng đến 100.000.000 đồng, cấm đảm nhiệm chức vụ, nghiệp vụ hoặc đảm nhiệm công việc nhất định từ 01 năm đến 05 năm hoặc tịch thu một phần hoặc toàn bộ công việc, tài sản.
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Nội dung về Lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên 2 tỷ-3 tỷ bị xử thế nào? được chia sẻ từ Phương pháp tư duy ĐỀ HỌC (phương pháp tư duy đa chiều)

Tìm hiểu thêm

Nội dung về Lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên 2 tỷ-3 tỷ bị xử thế nào? được tạo từ phương pháp tư tưởng ĐỀ HỌC- tư tưởng này do Nguyễn Lương phát minh. ĐỀ HỌC cũng hướng tới các kỹ năng và phương pháp giải quyết Vấn đề. Đề Học gồm 4 Kiến thức lớn: Mục đích ; Sự phù hợp; Sự phát triển; Đặt trong trường cảnh, hoàn cảnh.

>> Nguyên nhân dẫn đến những xung đột trong nhà trường hiện nay? Xung đột trong nhà trường (tìm hiểu các thông tin và vấn đề liên quan)

>> Bài tập tình huống xung đột nhóm? Xung đột nhóm (tìm hiểu các thông tin và vấn đề liên quan)

Mục đích và ý nghĩa của Lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên 2 tỷ-3 tỷ bị xử thế nào? trong đời sống thực tiễn-thực tế là gì

Ý nghĩa mục đích của Lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên 2 tỷ-3 tỷ bị xử thế nào? Nếu thực hiện hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản trene 2 tỷ – 3 tỷ thì bị phạt tù từ 07 năm đến 15 năm, ngoài ra người vi phạm còn có thể bị phạt tiền từ 10.000.000 đồng đến 100.000.000 đồng, cấm đảm nhiệm chức vụ, nghiệp vụ hoặc đảm nhiệm công việc nhất định từ 01 năm đến 05 năm hoặc tịch thu một phần hoặc toàn bộ công việc, tài sản.

>> Ví dụ về xung đột và cách giải quyết? Xung đột mâu thuẫn (tìm hiểu các thông tin và vấn đề liên quan)

Những thông tin vấn đề liên quan và ví dụ về Lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên 2 tỷ-3 tỷ bị xử thế nào? trong đời sống, công việc hàng ngày

  • Nguyên bị tố chiếm đoạt trên 2 tỷ đồng , còn Thạnh bị tố chiếm đoạt trên 4 tỷ đồng . Qua điều tra, nhà chức trách xác định Nguyên và Thạnh…
  • >> Giỏi giang là từ láy hay từ ghép? Trái nghĩa với giỏi giang (tìm hiểu các thông tin và vấn đề liên quan)
  • Lực lượng chức năng vừa bắt giữ nhóm 5 thanh niên liên tiếp gây ra hơn 40 vụ hack Facebook, chiếm đoạt trên 2 tỷ đồng của nhiều bị hại.
  • Nhóm đối tượng này thực hiện trót lọt nhiều vụ lừa đảo, với tổng số tiền chiếm đoạt trên 2 tỷ đồng. Công nghệ. Đọc tiếp…
  • >> Đồng nghĩa với sustainable là gì? sustainable (tìm hiểu các thông tin và vấn đề liên quan)
  • … thác trái phép quặng chì, kẽm trong các hầm lò có sẵn tại mỏ Núi Ngàng với tổng khối lượng hơn 1.000 tấn, chiếm đoạt trên 2 tỷ đồng.
  • … sử dụng gần 3 tấn vật liệu nổ để khai thác trái phép quặng chì, kẽm trong các hầm lò có sẵn tại mỏ Núi Ngàng, chiếm đoạt trên 2 tỷ đồng.
  • Với thủ đoạn này, Cao Hữu Phúc đã lừa đảo khoảng 30 bị hại với số tiền chiếm đoạt trên 2 tỷ đồng. Hiện tại cơ quan điều tra đã xác định và…