br là gì? BR (tìm hiểu các thông tin và vấn đề liên quan)

Chủ đề này chia sẻ nội dung về br là gì? BR (tìm hiểu các thông tin và vấn đề liên quan)

br là gì? BR

BR có nghĩa là Best Regards trân trọng đáng ý- lời chào khi kết thúc thư Email, Biết rồi, break thẻ trong HTML, đuôi tên miền của Brazil
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Br có nghĩa là Brom là một nguyên tố hóa học có ký hiệu Br và số hiệu nguyên tử là 35. Nó là halogen nhẹ thứ ba và là chất lỏng màu nâu đỏ dễ bay hơi ở nhiệt độ phòng, dễ bay hơi tạo thành hơi có màu tương tự. Tính chất của nó là giữa clo và iot. Được tách biệt độc lập bởi hai nhà hóa học, Carl Jacob Löwig (1825) và Antoine Jérôme Balard (1826), nó lấy tên từ tiếng Hy Lạp cổ đại βρῶμος (có nghĩa là “mùi hôi thối”), ám chỉ mùi cay nồng của nó.

Nội dung về br là gì? BR được chia sẻ từ Phương pháp tư duy ĐỀ HỌC (phương pháp tư duy đa chiều)

Nội dung về br là gì? BR ? được tạo từ phương pháp tư tưởng ĐỀ HỌC- tư tưởng này do Nguyễn Lương phát minh. ĐỀ HỌC cũng hướng tới các kỹ năng và phương pháp giải quyết Vấn đề. Đề Học gồm 4 Kiến thức lớn: Mục đích ; Sự phù hợp; Sự phát triển; Đặt trong trường cảnh, hoàn cảnh.

Những thông tin vấn đề liên quan và ví dụ về br là gì? BR trong đời sống, công việc hàng ngày

Mục đích và ý nghĩa của br là gì? BR trong đời sống thực tiễn-thực tế là gì

  • Trong giao tiếp kinh doanh, BR mang hàm ý Best Regards thể hiện sự trân trọng, đáng kính, trân quý vì phía đối phương đã dành time để đọc, lắng nghe những chia sẻ trong bức thư này của chúng tôi.
  • Có nhiều cách để thể hiện sự trân trọng, nhưng Best Regards là từ phổ biến được dùng.