Những tin nhắn hay dùng để thả thính (bày tỏ tình cảm, tình yêu) - BYTUONG

Những tin nhắn hay dùng để thả thính (bày tỏ tình cảm, tình yêu)

Sống mà không yêu khô khan nhạt nhẽo. Cuộc sống phải có tình yêu mới rực rỡ sắc màu. Bài viết ngày hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn những tin nhắn hay dùng để thả thính bày tỏ tình cảm, tình yêu.

Những tin nhắn hay dùng để thả thính (bày tỏ tình cảm, tình yêu)

1, Đối với thế giới mà nói, em chỉ là một con người. Nhưng đối với người nào đó mà nói, em lại là cả thế giới của họ. Đừng lãng phí thời gian với những người không muốn dâng hiến thời gian dành cho em.

BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

2, Đã yêu thì đừng dễ dàng từ bỏ. Bởi quay lại không dễ dàng. Đừng vội vàng quay lưng vì gặp lại nhau không hề dễ. Đừng vội vàng tổn thương nhau, bởi để lành hẳn rất khó. Đừng vội vàng khóc lóc, bởi vui vẻ không dễ có được. Cuộc sống này vốn đã nhiều phong ba bão táp, hà cơ chi để tình yêu quá buồn. Luôn nở nụ cười trên khuôn mặt, luôn để ngọt ngào ở trong tim. Mong chúng ta ai cũng hạnh phúc mãi mãi.

3, Kể từ khi gặp được em trong đời, cuộc sống của anh liền rực rỡ sắc màu. Em là duy nhất của anh. Anh sẽ bên em cả đời. Dù cuộc đời này có nhiều phong ba bão táp đến mấy, anh vẫn luôn ở bên em, không bao giờ xa rời.

4, Tình yêu là một chiếc thuyền, lênh đênh trên dòng sông thời gian dài dặc. Anh là người chèo thuyền, em là người lái thuyền. Chúng ta lấy khoan dung làm buồm, vượt qua những con sóng lớn. Chúng ta lấy sự thấu hiểu lẫn nhau làm mái chèo, tạo nên sức mạnh để tiến về phía trước. Chúng ta lấy sự tin tưởng lẫn nhau làm bánh lái, để đưa thuyền đi hết hành trình tình yêu.

Những tin nhắn hay dùng để thả thính (bày tỏ tình cảm, tình yêu)

5, Em là phượng hoàng trên bầu trời, anh là một con sói đói dưới mặt đất. Em là con quạ trên bầu trời, anh là con cóc ở dưới mặt đất. Em bay phành phạch trên bầu trời, còn anh chạy hổn hển dưới mặt đất.

6, Có lẽ tình yêu là sự hiến dâng cam tâm tình nguyện. Tình yêu là sự chia sẻ đồng cam cộng khổ. Em cứ yên tâm mà ngủ đi. Có anh ở bên ngoài canh gác. Yên tâm ngủ thật ngon em nhé.

7, Yêu và không yêu có lẽ là chuyện chỉ trong tích tắc. Hãy thẳng thắn đối mặt, quên đi những lời thề non hẹn biển. Quên đi những ấm áp ngọt ngào đã qua. Đường đi khó không ở núi ở nước mà là ở tâm tình của người đi đường.

8, Em xấu không phải là lỗi của em. Nhưng em đi ra ngoài dọa người khác thì đích thị là lỗi của em rồi.

9, Anh nguyện trao tim anh cho em, bởi em là duy nhất của anh. Anh nguyện trao tình anh cho em, bởi với vui buồn đối với anh mà nói đều là vì em. Anh nguyện trao cuộc sống của mình cho em, bởi anh lúc nào cũng ở bên cạnh em. Nếu em muốn rời xa anh, vì hạnh phúc của em, thì anh sẽ lặng lẽ chúc phúc cho em.

>> Những câu nói Hán Việt về tình yêu ( tình cảm) hay

Những tin nhắn hay dùng để thả thính (bày tỏ tình cảm, tình yêu)

10, Lần này, anh lại trở về bên cạnh em. Anh quyết định sẽ không bao giờ rời xa em nữa. Nhất định phải nhớ rằng, bất cứ khi nào, ở đâu anh không ở bên cạnh em. Cho dù chỉ là ngắn ngủi, tạm thời, thì trái tim anh vẫn luôn ở bên cạnh em.

11, Một câu hứa của anh giống như một bầu trời xanh có nắng. Lời hứa kiên định của anh chính là lời thề cho tình yêu của chúng ta. Từ đây, thế giới của chúng ta không còn sợ phong ba bão táp. Dù sóng gió có ập đến, nhưng trong lòng chúng ta vẫn luôn rực rỡ như mặt trời. Em sẽ bao dung anh và bù đáp những cho những thiếu xót tiếc nuối của hai chúng ta. Em sẽ giữ cho tình yêu của chúng ta lúc nào cũng tươi mới.

12, Một người đàn ông ngốc + một người phụ nữ ngốc = kết hôn. Một người đàn ông ngốc + một người phụ nữ thông minh = ly hôn. Một người đàn ông thông minh + một người phụ nữ ngốc = tình cảm ngoài hôn nhân. Một người đàn ông thông minh + một người phụ nữ thông minh = tình yêu lãng mạn.

13, Yêu em, không cần phải biểu đạt bằng những lời hoa lệ. Anh sẽ nỗ lực mang lại nụ cười cho em. Yêu em, không cần phải bên em mọi lúc mọi nơi. Em có bầu trời riêng của mình, em có sóng gió riêng của mình. Khi em khóc, anh sẽ đưa cho em một tờ giấy. Nói với em rằng, thế giới này còn có anh.

Những tin nhắn hay dùng để thả thính (bày tỏ tình cảm, tình yêu)

14, Lời thề là tổng giám sát của tình yêu, giám sát sự chân thành và lãng mạn. Kiên trì và chân thành vô tư dâng hiến cho tình yêu. Để tình yêu mãi tươi mới. Anh chỉ muốn nói với em rằng, yêu em là con đường hạnh phúc của anh.

15, Trên thế giới này có rất nhiều thứ không thể giấu được. Như hạnh phúc hoặc tình yêu. Trên thế giới này có rất nhiều thứ không thể quên được. Như ký ức và em.

16, Giữa khí chất và tiền bạc, tôi lựa chọn tiền bạc. Bởi xã hội này quá thực dụng. Giữa tiền bạc và sự sống, tôi lựa chọn sự sống. Bởi sự sống không thể mua được bằng tiền. Giữa sự sống và em, tôi lựa chọn em. Bởi mất em, cuộc sống của tôi hoàn toàn vô nghĩa.

17, Nếu như cuộc sống của anh là một cuốn sách, vậy thì em là nội dung của sách. Nếu như cuộc sống của anh là một hồ nước mùa xuân, thì em chính là những gợn sóng lăn tăn trên mặt hồ. Em chính là tất cả của anh.

18, Trên đời này thứ khó đoạn nhất là tình cảm. Thứ khó cầu nhất là tình yêu, thứ khó có được nhất là tình bạn. Thứ khó chia cắt nhất là tình thân. Thứ khó tìm nhất là chân tình. Thứ khó chịu nhất là vô tình.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share via