Những câu nói Hán Việt về tình yêu ( tình cảm) hay

Những lời hứa đẹp là ở kiên trì bền bỉ. Ước mơ không chỉ là nghĩ mà còn phải liên tục theo đuổi. Gìn giữ là sự kiên trì, ấm áp là một kiểu bày tỏ. Tình yêu cần phải làm mới liên lục. Thường xuyên hỏi han giống như mưa dầm thấm lâu. Gắn bó bên nhau không gì có thể chia cắt. Mang lại sức sống mới cho vạn vật.

Dưới đây là những câu nói Hán Việt về tình yêu ( tình cảm) hay mà chúng tôi muốn chia sẻ tới các bạn.
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Những câu nói Hán Việt về tình yêu ( tình cảm) hay ý nghĩa

Tìm hiểu thêm

1, Tình yêu, hóa ra là mỉm cười uống rượu độc.

2, Tình yêu khi kết thúc sẽ tự động kết thúc. Đến lúc đó, bạn không muốn vẽ dấu chấm cũng không được.

3, Yêu một người rất khó, nhưng từ bỏ người mà mình yêu còn khó hơn.

4, Khi tình yêu đến, dĩ nhiên là vui vẻ. Nhưng niềm vui đó cần phải cống hiến và hy sinh. Đồng thời cũng phải học cách chấp nhận thất vọng, đau khổ và chia ly. Từ đó, cuộc đời sẽ không còn đơn thuần nữa.

5, Khi bạn thực sự yêu một ai đó. Người đó ngoài tài năng cao thượng thì còn có những điểm yếu đáng yêu. Đó cũng chính là điểm mấu chốt quan trọng để bạn yêu họ.

6, Nếu bạn yêu ai đó, thì tình yêu của bạn sẽ giống như ánh nắng mặt trời bao vây xung quanh họ và cho họ sự tự do.

7, Người người đều nghĩ rằng mãi mãi sẽ rất xa. Nhưng thực ra nó có thể sẽ rất ngắn ngủi và tạm thời đến nỗi là bạn không nhìn thấy.

8, Nếu như không có tình yêu bình đẳng. Vậy thì hãy để anh yêu em nhiều hơn một chút.

9, Hãy nhìn vào mắt của anh, em sẽ phát hiện ra rằng, em đối với anh mà nói có nghĩa là gì?

10, Em cười, bầu trời của anh sẽ nắng. Em buồn, bầu trời của anh sẽ nhiều mây. Nhất cử nhất động của em đều ảnh hưởng đến tâm tình của anh.

Những câu nói Hán Việt hay về tình yêu buồn, đáng suy ngẫm

ĐỀ HỌC trong vấn đề này:

  • Dưỡng Hổ Di Họa- Hàm ý trong tình yêu nếu ta nuôi dưỡng một tâm ý xấu, thì đến một ngày đó là mối họa với tình yêu của 2 bạn.
  • Thanh giả tự thanh – Ý là những gì đẹp đẽ, thuần khiết rồi sẽ vẫn là vậy dù cho đặt điều, nói không hay thì cũng không thay đổi được.
  • Ngọc khiết băng thanh- Một tình cảm đơn thuần, không có sự mưu cầu hay vì lợi ích riêng nào của nhau.
  • Dỉ hận miên miên- Tình yêu nếu mang theo nỗi hận thù thì biết bao giờ mới hết đây
  • Tâm hữ linh tê- Một tình yêu mà ở đó hai người hiểu rõ về nhau, sự thấu hiểu sâu sắc này đạt tới trạng thái từ trong tâm.
  • Tình hữu độc chung- Độc có nghĩa là duy nhất, Dành tình cảm cho duy nhất một người.

>> Những stt, câu nói về sự lựa chon trong tình yêu sâu sắc nhất

Những câu nói Hán Việt về tình yêu ( tình cảm) hay sâu sắc

11, Nếu không hạnh phúc, nếu không vui vẻ, vậy thì hãy buông tay. Nếu không nỡ, không thể buông bỏ, vậy thì phải chịu đau khổ thôi.

12, Thật nhớ những khoảng thời gian mà chúng ta đã từng trải qua. Nhớ nụ cười của em, nhớ những điều tốt đẹp về em. Chỉ trách bản thân không biết trân trọng. Hãy cho tôi thêm một cơ hội, để tôi quay lại khoảng thời gian trước đây.

13, Anh không biết mặt trăng có thể đại diện cho trái tim của anh được không. Nhưng anh muốn nói với em rằng, anh thực sự yêu em. Anh không tìm được tiêu chuẩn nào để đo đếm tình yêu của anh. Nhưng anh xin đảm bảo thời gian có thể chứng mình anh yêu em một đời một kiếp.

>> Những câu nói hay về cuộc sống tình yêu, quote, stt hay về tâm trạng tình yêu, tình cảm, tình bạn, thành công, gia đình bạn bè, châm ngôn, cap hay ý nghĩa

14, Kỳ ngộ khiến anh gặp được em. Duyên phận khiến anh yêu em. Trong long có lời muốn nói với em, nhưng sợ lại khiến em bị tổn thương. Lúc này, anh đang nhớ đến em, anh muốn được gặp em ngay lập tức. Anh thực sự yêu em.

15, Tình yêu giống như một lọ sốt hoa quả. Khiến anh và em biến thành những đứa trẻ, vui vẻ thưởng thức vị ngọt. Dường như không bao giờ cảm thấy chán ghét.

16, Khoảng cách khiến hai trái tim gần nhau hơn.

Những câu nói Hán Việt về tình yêu ( tình cảm) hay đáng trân trọng

17, Khi tình yêu không thể trọn vẹn, tôi thà chọn không hối tiếc. Kiếp sau dù có tươi đẹp đến đâu, kiếp này tôi cũng không muốn mất đi kí ức về em. Tôi không yêu cầu vẻ đẹp vĩnh cửu, tôi chỉ muốn em đời đời kiếp kiếp luân hồi trong cuộc sống của tôi.

>> Những stt, câu nói diễn tả khó khăn sóng gió trong tình yêu

18, Nếu em là núi, anh muốn làm dòng sông, bao quanh em. Nếu em là trà anh muốn là nước sôi hòa mình cùng em. Nếu em là mây, thì anh muốn là gió theo đuổi em.

19, Nếu như anh là một giọt nước mắt trong đôi mắt của em. Anh sẽ lăn theo gò má em chạm vào môi em. Vì anh rất muốn được hôn em. Nếu em là một giọt nước mắt trong đôi mắt của anh. Thì đời này anh sẽ không bao giờ khóc. Bởi anh sẽ đánh mất em.

20, Cảm giác mất em giống như một thanh kiếm cùn. Thời gian càng lâu thì vết thương càng rõ.

21, Yêu em anh sẽ không nỡ để em đau khổ dằn vặt. Yêu em, anh sẽ không nỡ để em bôn ba mệt mỏi. Yêu anh, anh sẽ không nỡ để em ốm đau, tiều tụy. Yêu em, anh sẽ không nỡ để em phải đau khổ u sầu. Yêu em, anh nhất định sẽ mang lại hạnh phúc cho em.

Những câu nói Hán Việt về tình yêu ( tình cảm) hay

22, Anh không biết anh trong long em là một bông hoa hay là một hạt cát. Nếu là một hạt cát, xin em đừng thể hiện quá rõ rệt. Để anh cứ tiếp tục lừa dối bản thân. Để anh không có đủ lý do, để anh yêu em một cách không hối hận.

>> Tổng hợp những câu thơ, câu nói bất hủ về tình yêu

23, Em là tim của anh, em là gan của anh. Em là trái nho khô trong lòng anh. Em là dạ dày của anh, em là phổi của anh, em là bông hồng trong lòng anh.

24, Tâm nguyện lớn nhất của anh trong đời này đó là được ở bên em mỗi ngày.

25, Chuyện tình dù có dài đến mấy cũng không thể nói hết tâm tình của tôi. Gió đông dù lạnh đến mấy, cũng không thể làm dịu nỗi điên cuồng của anh. Công việc dù bận đến mấy, cũng không thể ngăn cản anh nhớ em. Một dòng tin nhắn thể hiện nỗi niềm của anh, em có muốn ở bên anh mãi mãi không?

26, Trời lạnh rồi, anh muốn tặng em một chiếc áo khoác. Túi có tên là ấm áp, cổ có tên là quan tâm, cúc có tên là nỗi nhớ. Hãy để chiếc áo này ở bên em từng phút từng giây. Mang lại niềm vui và hạnh phúc cho em.

Trả lời