Những câu nói thể hiện sự quan tâm tới Crush (chân thành)

Sống không thể thiếu sự yêu thương. Yêu thương không thể thiếu sự quan tâm. Bài viết ngày hôm nay chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn những câu nói thể hiện sự quan tâm tới Crush chân thành.

Những câu nói thể hiện sự quan tâm tới Crush (chân thành)

1, Anh có 10 vạn điều anh yêu em. Mỗi ngày anh sẽ dành tặng cho em một điều. Có thể chia thành 273 năm 355 ngày. Nhưng anh không thể sống lâu như vậy được. Vậy nên, kiếp này, kiếp sau và cả kiếp sau nữa anh vẫn sẽ tiếp tục nói: “anh yêu em”.
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

2, Em là nhân vật nữ chính đẹp nhất trong lòng anh.

3, Những vì sao mang theo nỗi nhớ của anh, ánh trăng sáng hòa mình trong sự quan tâm của anh. Gió mang theo những lời hỏi han của anh. Em gần đây có khỏe không? Nguyện vọng lớn nhất của anh đó là em mãi mãi xinh đẹp và khỏe mạnh.

4, Nỗi nhớ giống như là hạt mưa ngoài của sổ.

5, Em ở trong lòng anh lúc nào cũng là đẹp nhất.

6, Em là cỏ, anh là nước. Anh chăm chút em từng chút một. Em là hoa, anh là bình, em lúc nào cũng ở trong anh.

7, Trái tim này là của em, tình yêu này là của em. Anh là của em. Những lúc vui vẻ hãy nhớ đến anh. Những lúc buồn nhờ phải tìm anh. Dù em vui hay em buồn, người ở bên cạnh em nhất định phải là anh.

Những câu nói hỏi thăm nhau ý nghĩa

 • Có điều anh(em) vẫn suy nghĩ mãi hôm nay, điều đã làm em ghi nhớ và ấn tượng của anh/em là gì ngày hôm nay?
 • Điều gì đã làm em (anh) cười mỉm chi ngày hôm nay vậy?
 • Lưu lại ảnh để làm kỷ niệm sau này có điều để coi lại, em (anh) chụp ảnh cho ngày hôm nay chưa?
 • Người đã làm cho em (anh) thấy được sự được an ủi trong một ngày vừa qua là ai vậy?
 • Điều buồn nhất trong ngày hôm nay em (anh) đã trải qua là gì vậy?
 • Cuộc sống như những bản nhạc có nhịp điệu, em muốn đặt cho ngày hôm nay bằng bài hát gì?
 • Người ấy ơi, người ấy đã cười với cuộc sống của ngày hôm nay chưa?
 • Một điều ý nghĩa đã đem lại cảm giác tự hào nhất hôm nay cho em(anh) là gì thế?
 • Hôm nay em(anh) có tiếc nuối hay bỏ qua điều gì chưa làm xong không?
 • Em( anh) cuối ngày rồi, có thấy ổn không?
 • Em(anh) có muốn đến một chỗ ý nghĩa thú vị này, mà anh(em) mới tìm ra không?

>> Hướng dẫn cách xem ai đang crush mình trên Facebook chính xác nhất

Những câu nói thể hiện sự quan tâm tới Crush (chân thành) sâu sắc

8, Nếu em lạnh, anh sẽ ôm em vào lòng. Nếu em đau khổ, anh sẽ thay em gạt đi những giọt nước mắt. nếu em yêu anh, anh sẽ công bố với cả thết giới. Nếu em rời xa anh, anh sẽ lặng lẽ chịu đựng. Khi chiếc lá cuối cùng rụng xuống, cũng là lúc trái tim của anh bay đến cạnh em. Để tìm cảm giác ấm áp, tìm những khoảnh khắc hạnh phúc. Đột nhiên anh phát hiện ra rằng, có em mùa đông này không còn lạnh nữa.

>> Chúc mừng sinh nhật crush bằng tiếng Anh? Lời chúc sinh nhật (tìm hiểu các thông tin và vấn đề liên quan)

9, Sao rơi phải một giây, mặt trăng lên phải một ngày, trái đất quay phải một năm. Yêu một người phải một đời. Nhưng anh nhớ em lại từng phút từng giây.

10, Áo mới rồi cũng sẽ cũ. Con người rồi cũng sẽ già. Nhưng tình yêu của anh dành cho em lúc nào cũng mới mẻ. Lời hứa của anh dành cho em cũng sẽ không bao giờ thay đổi.

11, Trong lòng anh lúc nào cũng có một mong ước đó là mong em được hạnh phúc. Mong em có được nụ cười như hoa. Cuộc sống như thơ cho đón khi trái đất này ngừng quay.

12, Em giống như một pho tượng nữ thần được điêu khắc bằng ngày voi. Cởi mở, đoan trang, dịu dàng và trầm lắng. Không người đàn ông nào là không sùng bái em.

13, Dù là trời nắng hay trời mưa, mỗi ngày gặp em đều là ngày trời nắng. Dù là ngày hôm qua, hôm nay hay ngày mai, chỉ cần được ở bên cạnh em thì đều là ngày tốt đẹp. Mong em vui vẻ, hạnh phúc mỗi ngày.

>> Những câu nói hay để an ủi, động viên người yêu hoặc bản thân khi đang buồn và mệt mỏi

Những câu nói thể hiện sự quan tâm tới Crush (chân thành) ý nghĩa

14, Cảm ơn ông trời cho tôi không khí để tôi sinh tồn. Cảm ơn ông trời cho tôi thức ăn để tôi khỏe mạnh. Cảm ơn ông trời cho tôi được có em, để tôi luôn luôn được hạnh phúc.

15, Hạnh phúc của bầu trời là được khoác trên mình một chiếc áo màu lam. Hạnh phúc của rừng cây là được khoác trên mình một tấm áo màu lục. Hạnh phúc của mặt trời là được óng ánh như kim cương. Còn hạnh phúc lớn nhất của anh là được ở bên cạnh em. Anh thực sự rất cảm ơn em. Anh sẽ mãi mãi yêu em.

16, Hạnh phúc = có em, đây chính là đẳng thức tình yêu của tôi.

17, Tâm nguyện là gió, niềm vui là buồm, chúc phúc là thuyền. Con gió tâm nguyện thổi cánh buồm niềm vui mang theo con thuyền chúc phúc trôi đến bến cảng tình yêu của em.

>> Cách để hỏi CRUSH ăn cơm chưa khác lạ đi

18, Mặc dù em không có đôi má lúm thoắt ẩn thoăt hiện. Nhưng nụ cười của em chắc chắn là chim sa cá lặn.

19, Quan tâm giống như mà một ngôi sao sáng lấp lánh giữa trời. Giúp vô số người tìm thấy phương hướng của riêng mình.

20, Nếu thế giới là một căn phòng nhỏ. Thì sự quan tâm chính là cửa sổ trong căn nhà. Nếu thế giới là một con thuyền, thì quan tâm chính là một ngọn đèn sáng giữa biển trời mênh mông. Được quan tâm là cảm giác tận hưởng tốt đẹp. Quan tâm người khác là một phẩm chất đạo đức cao thượng.

>> Những bài hát tiếng Anh thả thính khiến crush không thể làm ngơ

Những câu nói thể hiện sự quan tâm tới Crush (chân thành) đáng suy ngẫm

21, Nếu hạnh phúc là diều, thì những dòng tin nhắn của anh chính là gió thổi diều. Mong người nhận được tin nhắn của anh, hạnh phúc sẽ bay cao giống như là diều vậy.

22, Có người nói, không gian rộng lớn nhất trên thế giới này, rộng hơn cả bầu trời đó chính là trái tim của người đàn ông. Nhưng thực sự rất xin lỗi, là một người đàn ông nhưng trái tim anh lại rất hẹp. Bởi nó chỉ chứa được mình em mà thôi.

>> Bỏ túi những cụm từ viết tắt tiếng Anh về tình yêu để cưa đổ crush

23, Em thân yêu, những lúc anh không thể ở bên cạnh em. Em nhớ phải chăm sóc bản thân mình thật tốt. Ăn cơm đúng giờ và nghỉ ngơi đúng giờ em nhé.

24, Anh vui vẻ là vì trong lòng anh có em. Anh thoải mái là vì trong lòng em có anh. Anh ngọt ngào là vì anh yêu em. Anh suôn sẻ là vì em yêu anh.

25, Mỗi dòng tin nhắn mà anh gửi đến em đều là một bức thư tình ngắn ngủi. Mang theo nỗi nhớ to lớn của anh. Hy vọng, em nhận được tin nhắn sẽ luôn vui vẻ và hạnh phúc.

Trả lời