Những bài hát ca từ chia tay đồng nghiệp ý nghĩa - BYTUONG

Những bài hát ca từ chia tay đồng nghiệp ý nghĩa

Chia tay là điều mà không ai muốn. Chia tay tuy buồn, nhưng chúng ta vẫn luôn dành cho nhanh những lời chúc tốt đẹp nhất. Bài viết ngày hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn những bài hát ca từ chia tay đồng nghiệp ý nghĩa.

Những bài hát ca từ chia tay đồng nghiệp ý nghĩa

1, Tiễn bạn lên đường (Lam Trường)

BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Tàu đã khuất xa rồi đấy. Lưu lại tôi những kỷ niệm. Người bạn thân thương. Giờ đây đã xa cuối trời. Khuya về sân ga vắng tanh. Nỗi buồn thương nhớ đến anh. Mong ngày nào đó Ta Gặp nhau.

Tôi biết bạn có trăm nghìn lời muốn nói, nhưng lại không chịu nói ra. Bạn biết tôi lo lắng, tôi buồn nhưng không dám nói ra. Khi bạn khoác ba lô trên vai, tôi chỉ có thể nuốt nước mắt vào tim. Mang theo nụ cười trên mặt vẫy tay tạm biết bạn. Chúc bạn lên đường thượng lộ bình an.

2, Thật lòng không muốn ra đi (Châu Hoa Kiện)

Thật lòng không muốn ra đi, thật lòng chỉ muốn ở lại. Ở lại bên bạn qua mỗi mùa xuân hạ thu đông. Bạn phải tin tôi, sẽ không bao lâu nữa, tôi và bạn mãi mãi bên nhau.

Những bài hát ca từ chia tay đồng nghiệp ý nghĩa

3, Chúc phúc (Trương Học Hữu)

Nỗi đau chia ly, chia ly dù đang ở ngay trước mắt. Nói lời tạm biệt nhé, nhưng đâu phải là tạm biệt mãi mãi. Nếu có duyên nhất định tôi và bạn sẽ gặp lại. Gặp lại trong một ngày đẹp trời nào đó.

Tình cảm bạn bè chân thành dành cho nhau, không cần phải nói quá nhiều. Chỉ cần chờ ngày gặp lại rực rỡ bên nhau.

4, Bạn ơi đừng khóc (Lữ Phương)

Bạn ơi đừng khóc. Tôi vẫn luôn là chỗ dựa tinh thần cho bạn. Phải tin vào con đường của mình. Trong biển người, khó có được vài người bạn thực sự. Tình bạn này, xin bạn hãy khắc sâu trong tim.

Chia tay, đừng bao giờ khóc. Bạn bè luôn luôn nhớ đến bạn.

>> Những câu thơ (danh ngôn) hay chia tay đồng nghiệp nghỉ việc

Những bài hát ca từ chia tay đồng nghiệp ý nghĩa

Anh ấy là một người đồng nghiệp của chúng tôi. Đồng thời cũng là một người bạn cởi mở giúp chúng tôi có nhiều niềm vui ở nơi đây. Chúng tôi sẽ rất nhớ anh ấy.

Thời gian vội vàng, năm tháng qua nhanh. Chỉ có tình bạn là mãi mãi tồn tại ở trong trái tim của chúng ta. Tạm biệt nhé đồng nghiệp đáng mến. Mong anh giữ gìn sức khỏe, hẹn ngày gặp lại.

Chúng ta sẽ không nói lời tạm biệt như một thói quen. Thay vào đó chúng ta sẽ nói rằng: “chúc bạn may mắn, vạn sự như ý”.

Những bài hát ca từ chia tay đồng nghiệp ý nghĩa

Nói câu “tạm biệt, hẹn gặp lại” hy vọng bạn biết rằng. Dù bạn đi đến đâu, thì những lời chúc phúc ấm áp vẫn sẽ luôn ở bên bạn.

Mặc cho năm tháng trôi qua, tình bạn của chúng ta vẫn mãi mãi bền lâu.

Cộng trừ nhân chia không thể tính được hết sự cống hiến của bạn. Lời ca, tiếng hát không thể ca tụng hết sự tôn kính mà tôi dành cho bạn. Bạn thôi thúc bông hoa lý tưởng của tôi nở rộ bằng những dòng kiến thức ngọt ngào. Trong giây phút không bình thường này, xin hãy nhận lấy một lời chúc phúc chân thành và sâu sắc nhất của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share via