Những câu thơ (danh ngôn) hay chia tay đồng nghiệp nghỉ việc - BYTUONG

Những câu thơ (danh ngôn) hay chia tay đồng nghiệp nghỉ việc

Trên đời này không có bữa tiệc nào là không tàn. Chia tay đồng nghiệp là việc thường thấy trong cuộc sống. Chia tay ngày hôm nay là để gặp lại ngày sau. Bài viết ngày hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn những câu thơ (danh ngôn) hay chia tay đồng nghiệp nghỉ việc.

Những câu thơ (danh ngôn) hay chia tay đồng nghiệp nghỉ việc

1, Nước mắt chia chia tay là biển, cái ôm gặp lại là thuyền. Chia tay là để gặp lại. Chúc đồng nghiệp làm việc với tâm thái của người thành công và làm người có tâm.

BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

2, Dù thời gian có thay đổi như thế nào thì sự chân thành vẫn là mãi mãi. Dù thế sự có thay đổi như thế nào thì sự lương thiện vẫn là mãi mãi. Dù là ở trước mắt hay tận chân trời, thì sự tốt đẹp vẫn là mãi mãi. Dù khoảng cách gần hay xa thì tình đồng nghiệp vẫn là mãi mãi.

3, Trái đất này hình tròn, sự chia ly của ngày hôm nay là để chào đón sự gặp lại vào một ngày khác.

4, Trên con đường đời có rất nhiều vết chân để lại. Có vết chân sâu có vết chân cạn. Những dù thế nào đi chăng nữa, thì đó vẫn luôn là những ký ức tốt đẹp trong lòng chúng ta. Chúc bạn sang môi trường mới thuận lợi và may mắn.

Những câu thơ (danh ngôn) hay chia tay đồng nghiệp nghỉ việc

5, Bạn có đường đi của bạn, tôi có đường đi của tôi. Nhưng không thể quên được những tháng ngày chúng ta cộng sự bên nhau. Dù đường đi có xa đến mấy, dù có đi đến chân trời góc biển. Xin đừng bao giờ quên những tình cảm chân thành và tốt đẹp mà chúng ta đã dành cho nhau.

>> Nên nói gì để dặn dò người yêu trước khi chia tay (hoặc đi xa)

6, Chúng ta không thể không xa nhau. Nhẹ nhàng nói với nhau một câu tạm biệt. Lòng đầy cảm kích. Cảm ơn tình bạn, tình đồng sự chân thành mà chúng ta đã dành cho nhau.

7, Từ băng tuyết cho đến cỏ xanh, đó là con đường từ mùa đông hướng tới mùa xuân. Từ thất bại cho đến thành công. Đó là con đường do bạn đầu đội tuyết, chân đạp băng mở ra. Chúc bạn đến môi trường mới thành công và may mắn.

Những câu thơ (danh ngôn) hay chia tay đồng nghiệp nghỉ việc

8, Dù vội vã gặp nhau, vội vã từ biệt nhau. Nhưng trong quãng thời gian vội vã ấy, đủ để chúng ta có sự sự vĩnh hằng. Tin rằng, tình bạn, tình đồng nghiệp của ngày hôm nay, chính là ký ức tốt đẹp nhất của ngày mai.

9, Đừng do dự khi phải đối mặt với núi cao đường mòn. Đừng từ bỏ những hy vọng và nỗ lực ban đầu. Chúng ta nên có sự chuẩn bị tâm lý trước. Vì trên con đường sự nghiệp không có con đường nào là bằng phẳng cả.

10, Trên đời này không có bữa tiệc nào là không tàn. Chia tay đồng nghiệp cũ, chào đón đồng nghiệp mới. Điều này diễn ra hàng ngày trong cuộc sống công việc của chúng ta. Trăng có lúc khuyết lúc tròn. Con người có lúc vui lúc buồn, lúc tan lúc hợp. Xưa nay vốn không có vẹn toàn. Chia ly đừng quá đau buồn. Sự chia ly của ngày hôm nay là để bắt đầu cho những lần sau gặp lại. Chúc bạn luôn may mắn và thành công trên con đường sự nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share via