Những câu nói chấm dứt, kết thúc mối quan hệ tình cảm

Không phải ai yêu nhau cũng đến được với nhau. Không phải ai yêu nhau cũng có thể cùng nhau đi hết chặng đường. Bài viết ngày hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn những câu nói chấm dứt, kết thúc mối quan hệ tình cảm.

Những câu nói chấm dứt, kết thúc mối quan hệ tình cảm

1, Chính thức kết thúc một mối tình. Từ nay về sau trong cuộc sống của tôi chỉ có ký ức về em mà không có hình bóng của em.
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

2, Có thể cho anh một góc khuất nào đó để anh kể lại câu chuyện của chúng ta một lần nữa.

>> Những câu nói hay về mối quan hệ tình cảm mập mờ không rõ ràng hay ràng buộc

3, Em không muốn làm người đầu tiên được anh yêu. Em chỉ muốn làm người cuối cùng được anh yêu.

4, Nếu như em chưa từng gặp anh, nếu như em chưa từng yêu anh. Nếu như lúc ban đầu em không tin, thì em sẽ không phải là mình bây giờ.

5, Rơi nước mắt vì anh, câu chuyện cuối cùng cũng phải đến hồi kết. Em hiến dâng hết mình nhưng tiếc rằng đó lại không phải là hạnh phúc mà anh muốn.

6, Chúng ta thường không quan tâm khi bắt đầu và đau lòng khi kết thúc.

7, Giả vờ qua đi không quan trọng. Nhưng chợt phát hiện mình không thể làm được điều đó. Nói tạm biệt rồi mới phát hiện ra rằng không bao giờ có thể gặp lại được nữa.

Cách chấm dứt mối quan hệ không rõ ràng, bỏ đi một tình cảm không rõ ràng

ĐỀ HỌC trong vấn đề này:

  • Ngưng một mối quan hệ mà làm ngơ đi và cho đó là đúng đắn thì chưa chu toàn, Hãy nói trực tiếp, thẳng thắn với họ, khi đó có nghĩa là bạn đang đối diện với chính mình
  • Nói điều gì khi đối diện trực tiếp- Bạn hãy nói về Nguyên nhân mà hai người đã đến, đó có phải là mục đích mà cả 2 muốn ở thời điểm này và sau này hay không.
  • Chọn thời điểm, địa điểm để nói – Bạn hãy Bỏ qua yếu tố về một sự kiện, không tính toán thời gian, nhiều người thường chọn những dịp như ngày yêu nhau để nói kết thúc, cách làm này chỉ khiến bạn thêm chần chừ.
  • Nói ở nơi ít người qua lại- vì đó là tôn trọng đối phương, giúp cho đối phương nghe được và cảm được thông tin bạn muốn nói.
  • chuẩn bị tinh thần cho đối tác – vì như thế đối phương mới có sự chuẩn bị và không sốc trước những gì bạn nói. Những gì có sự chuẩn bị là dễ dàng đạt được mục đích.

>> Người yêu nói cút, câu nói vô tình hay có thể hủy hoại mối quan hệ của bạn

Những câu nói chấm dứt, kết thúc mối quan hệ tình cảm, không muốn liên quan nhau

8, Tìm cảm giữa người với người giống như đan áo len. Lúc đan thì cẩn trọng đan từng mũi một. Lúc tháo ra thì chỉ cần kéo nhẹ. Trong giấc mơ, em chính là cuộc sống của tôi. Nhưng trong cuộc sống em lại là một giấc mơ.

9, Em chỉ biết rằng, dù ở đâu, bất cứ lúc nào. Tâm trạng tốt hay xấu. Em cũng đều hy vọng, người ở bên cạnh em là anh.

10, Người ta nói rằng, hồi ức là một cây cầu bắc tới địa ngục cô đơn.

>> Những câu nói stt buồn về Vợ chồng chia tay ly hôn

11, Một mình phải đi trên những con đường xa lạ, ngắm nhìn phong cảnh xa lạ. Nghe những bài hát xa lạ. Đến cuối cùng bạn mới phát hiện ra rằng, những việc mà bạn cố gắng hết sức để quên. Cuối cùng cũng thực sự quên được.

12, Anh cũng giống như em, khóc không ra nước mắt. Khi ánh hoàng hôn phủ kín mặt, anh nép mình vào trong một xó tường lạnh lẽo. Nước mắt của anh không ít hơn em. Anh ngạo mạn cho ai xem?

Những câu nói chấm dứt, kết thúc mối quan hệ tình cảm, từ bỏ

13, Em đột nhiên khiến anh thức tỉnh, thời gian chúng ta quen biết nhau được tính bằng năm. Em tìm thấy tình yêu mới của mình. Còn anh vẫn mong chờ tại chỗ.

14, Em nói em không muốn trồng hoa, bởi em không muốn nhìn thấy cảnh hoa tàn. Bởi vậy, để tránh tất cả mọi sự kết thúc. Em từ chối việc bắt đầu.

>> Nên làm gì trong giai đoạn mới tìm hiểu nhau để hướng tới mối quan hệ bền vững

15, Rẽ ngoặt chỉ để được gặp em. Nhưng anh lại quên mất rằng, em cũng sẽ rẽ ngoặt.

16, Người dũng cảm chưa chắc đã được hạnh phúc. Bởi bất hạnh không cho phép họ bắt đầu dũng cảm.

17, Chưa kịp nói lời tỏ tình thì đã tiêu tan trong tương lai không trọn vẹn.

18, Chia ly cũng là một hạnh phúc. Hy vọng lần này chúng ta không phải là trốn tránh lẫn nhau.

19, Cắt đứt liên lạc, cắt đứt nỗi nhớ. Hy vọng cuối cùng cũng đã vụt bay.