Cách tặng BP cho bạn bè trong PUBG Mobile (Tặng thẻ đổi tên Pubg cho bạn bè) - BYTUONG

Cách tặng BP cho bạn bè trong PUBG Mobile (Tặng thẻ đổi tên Pubg cho bạn bè)

Cách tặng BP cho bạn bè trong PUBG Mobile (Tặng thẻ đổi tên Pubg cho bạn bè)
Cách tặng BP cho bạn bè trong PUBG Mobile (Tặng thẻ đổi tên Pubg cho bạn bè)
Cách tặng BP cho bạn bè trong PUBG Mobile (Tặng thẻ đổi tên Pubg cho bạn bè)

Nhiều người đã tự hỏi làm cách nào để có thể tặng Vật phẩm trong PUBG; Sự thật là, rất có thể xảy ra với sự ra đời của Bản cập nhật phiên bản 0.6.0 mới.

BƯỚC 1
TỪ LOBBY, NHẤP VÀO “GIỎ HÀNG” ĐỂ MỞ “CỬA HÀNG”,
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

BƯỚC 2
BẤM VÀO ICON “TREASURES” ĐỂ MỞ BẢNG CÂY TREASURES.

BƯỚC 3
CHỌN MẶT HÀNG BẠN MUỐN LÀM QUÀ TẶNG; (THẺ RENAME)

BƯỚC 4
NHẤP VÀO BIỂU TƯỢNG PACAKGE ĐỂ LÀM QUÀ TẶNG MỤC.

BƯỚC 5
CHỌN NGƯỜI BẠN CHỌN LÀM MÓN QUÀ TẶNG.

Làm thế nào để đổi thẻ quà tặng trong Pubg Mobile?
Như các bạn đã biết, Pubg Mobile là một game được chơi phổ biến trên toàn thế giới, game này có hàng triệu người dùng ở Ấn Độ, không chỉ ở Ấn Độ, game có hàng triệu người dùng trên toàn thế giới, Pubg Mobile được phát hành vào tháng 3 năm 2017. Trong khoảng 100 người chơi nhảy dù trên đảo và cuối cùng một đội chiến thắng hoặc một người chơi thắng trên PC hoặc thiết bị di động. Trò chơi này đang được chơi nhiều nhất trên mọi nền tảng. Điều phổ biến nhất là Bất cứ điều gì có thể xảy ra ở bất cứ đâu trong trò chơi này thu hút mọi người đến với nó.

Đổi tên thẻ trong Pubg Mobile là gì?
Bây giờ chúng ta hãy nói về thẻ đổi tên. Số lượng thẻ đổi tên trong Pubg Mobile khá thấp. Nếu bạn liên tục thay đổi Clan của mình liên tục trong Pubg Mobile, thì bạn sẽ cần rất nhiều thẻ Đổi tên vì để thay đổi Clan, bạn cũng sẽ phải thay đổi tên của mình. Đối với điều này, bạn cần có thẻ Đổi tên, bạn có thể dễ dàng nhận thẻ đổi tên trong Pubg Mobile bằng UC của mình, vì điều này bạn sẽ cần một số tiền. Nếu bạn có thẻ ưu tú, bạn cũng có thể nhận được thẻ đổi tên bằng cách hoàn thành nhiệm vụ.

Làm thế nào để tặng thẻ Đổi tên cho bạn bè trong Pubg Mobile?
Nếu bạn đã có Thẻ đổi tên trong trò chơi và bạn đang băn khoăn không biết làm thế nào để tặng Thẻ đổi tên cho bạn bè của mình, thì hôm nay chúng tôi sẽ cho bạn biết một số cách trong bài viết này, với sự trợ giúp của bạn có thể tặng Thẻ đổi tên cho bạn của bạn. Bạn có thể có một số UC cho việc này, điều rất quan trọng là nếu bạn không có UC, thì bạn không thể tặng thẻ đổi tên cho bạn bè của mình. Bạn phải bỏ ra một số tiền để có được UC. Bạn làm theo các bước sau. Có thể gửi thẻ đổi tên cho bạn bè.

Các bước:

Trước hết, hãy đến sảnh Pubg và nhấp vào Tùy chọn ‘Mua sắm’.

Chọn thẻ đổi tên từ cửa hàng.

Nhấp vào Biểu tượng Gói đến Vật phẩm Quà tặng.

Bây giờ Chọn người bạn mà bạn chọn để đổi tên thẻ.

Nếu bạn làm theo tất cả các bước này, sau đó bạn có thể tặng thẻ đổi tên cho bạn bè của bạn, hy vọng bạn thích bài viết này.

Share via