Các nhu cầu thiết yếu của khách mice trong khách sạn (Khách MICE quan tâm những gì tại điểm đến) - BYTUONG

Các nhu cầu thiết yếu của khách mice trong khách sạn (Khách MICE quan tâm những gì tại điểm đến)

Trước hết chúng ta cần hiểu MICE là gì?

  • M: meeting: họp mặt, cuộc họp nói đến các chuyến đi khuyến khích, đào tạo do các công ty tổ chức.
  • I: incentive travel: du lịch ưu đãi dành cho các tổ chức, nhóm quốc tế, hiệp hội và các hội nghị quốc tế khác.
  • C: convention: sự kiện, triển lãm hay các hội chợ thương mại.
  • E: event/exhibition: Là một thuật ngữ chung cho các hoạt động kinh doanh được mong đợi thu hút nhiều khách hàng và thực hiện nhiều trao đổi.

MICE có nghĩa là cuộc họp của các công ty. Vậy các nhu cầu thiết yếu của khách mice trong khách sạn là gì? Khách MICE quan tâm những gì tại điểm đến chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé!
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Theo quy định mới, khách thích sử dụng các khách sạn thực hiện các tiêu chuẩn vệ sinh và sạch sẽ nghiêm ngặt hơn, và việc đáp ứng các nhu cầu của khách về vệ sinh và an toàn sẽ là trọng tâm của các nhà tổ chức hội nghị trong thời gian dài.

Sau khi trải qua đợt dịch, người dân ngày càng quan tâm hơn đến sức khỏe, các yếu tố về sức khỏe và thể chất được lồng ghép vào lĩnh vực hoạt động hội nghị, ví dụ: việc lựa chọn địa điểm tổ chức hội nghị được ưu ái hơn bởi ngoài trời, thiên nhiên.

Đặc điểm môi trường của điểm đến, spa, suối nước nóng và yoga trong khách sạn và các yếu tố sức khỏe khác được tích hợp vào quá trình hoạt động hội nghị. Khía cạnh phục vụ kết hợp thực phẩm lành mạnh như đồ ăn nhẹ vào thực đơn của hội nghị và sự kiện.

Các cuộc họp ảo hoặc hỗn hợp cũng được chú ý nhiều có thể trở thành tiêu chuẩn. Các cuộc họp ngoại tuyến cũng không thể thay thế được, chẳng hạn như tương tác tại chỗ giữa những người tham gia và người tổ chức, phản hồi thời gian thực, trải nghiệm ăn uống, v.v.

Sức khỏe và an toàn luôn là trọng tâm của các nhà tổ chức. Hiện nay, ngày càng nhiều nhà tổ chức bắt đầu quan tâm đến yếu tố sức khỏe. Tập thể dục để giảm căng thẳng, thư giãn ở spa và ăn uống lành mạnh. Khi các yếu tố sức khỏe và thể chất được tích hợp vào lịch họp, không chỉ các hoạt động trở nên phong phú và đa dạng hơn, giúp cân bằng thể chất và tinh thần mà còn có thể thúc đẩy hơn nữa giao lưu giữa các bên tham gia.

Các yếu tố sức khỏe cốt lõi có thể giúp những người tham gia giải tỏa căng thẳng một cách kịp thời, duy trì trạng thái thể chất và tinh thần khỏe mạnh, hoạt bát, thúc đẩy việc tiến hành hiệu quả các hoạt động hội nghị. Việc đẩy mạnh các hoạt động hội nghị bền vững với môi trường cũng là xu hướng chung, vừa phản ánh tinh thần trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, vừa có thể truyền tải tốt hơn các giá trị của công ty đến những người tham gia.

Sự kết hợp giữa hội nghị hỗn hợp, sự kiện offline và truyền hình trực tuyến là xu hướng chung, và ngày càng nhiều công ty chọn chế độ này làm cấu hình tiêu chuẩn khi tổ chức hội nghị và lập kế hoạch sự kiện.

Các cuộc họp và sự kiện tuyệt vời không thể tách rời các địa điểm sáng tạo. Các địa điểm có không giới hạn ở các phòng tiệc truyền thống hoặc phòng hội nghị đa chức năng sẽ không được khách MICE yêu thích bằng những địa điểm tận dụng tối đa lợi thế ngoài trời của khách sạn để làm cho các hoạt động hội nghị gần gũi hơn với thiên nhiên, tạo không khí đi công tác thoải mái và dễ chịu.

 

Share via