Home » Tải lq apk ( tải Liên quân APK game, garena liên quân mobile apk mới nhất)

Tải lq apk ( tải Liên quân APK game, garena liên quân mobile apk mới nhất)

League of Legends: Fighting Canyon là một trò chơi di động MOBA cạnh tranh theo đội 5V5 do Riot phát hành. Đây là phiên bản chuyển thể của trò chơi trực tuyến trên PC và điện thoại di động. Nó sẽ ra mắt vào ngày 28 tháng 10 tại Nhật Bản, Hàn Quốc và các khu vực khác để thử nghiệm mở. Trong trò chơi này, bạn sẽ có thể đến Summoner’s Canyon và trải nghiệm Liên Minh Huyền Thoại nguyên bản.

“League of Legends: Fighting Canyon” mang đến phiên bản PC chiến lược, hành động và có nhịp độ nhanh của trải nghiệm PVP “League of Legends”, mang đến cho điện thoại di động và nền tảng bảng điều khiển gia đình!
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Bước nhảy vọt vào thế giới của “Fighting Canyon”: được tạo lại từ đầu cho điện thoại di động, tái tạo hoàn hảo trải nghiệm MOBA năm đấu năm của Riot Games nhấn mạnh vào kỹ năng và chiến thuật. Hoạt động siêu mượt mà và trận chiến có nhịp độ nhanh. Bạn có thể thành lập một đội với bạn bè của mình, khóa các anh hùng của riêng bạn và sau đó thể hiện kỹ năng của mình.

Tính năng trò chơi Fighting Canyon:

  1. Sinh ra cho chiến tranh và phấn đấu cho sự hoàn hảo

Sử dụng những anh hùng mạnh mẽ và chiến lược có thể thay đổi để chinh phục hẻm núi và trở thành huyền thoại! Mỗi trận chiến đều có cơ hội để bạn sử dụng các kỹ năng chỉ điểm hoàn hảo, đảo ngược thế trận trong các trận đấu đồng đội khốc liệt hoặc chấp nhận kết liễu năm trận liên tiếp.

  1. Cạnh tranh với bạn bè

Để thống trị trò chơi di động MOBA này, tinh thần đồng đội là vô cùng quan trọng. Bạn có thể đi theo hàng đôi, hàng ba hoặc hàng năm cùng với bạn bè của mình để lần lượt chiến thắng pháo đài chính của kẻ thù và tiếp tục tăng điểm.

  1. Chọn anh hùng của bạn

Bạn có thể nhấc đại kiếm để chém, bắn một mũi tên băng giá khắp bản đồ để đóng băng kẻ thù, hoặc quyến rũ đối thủ để tự hủy diệt. Bất kể bạn muốn đạt được loại huyền thoại nào, bạn đều có thể tìm thấy một anh hùng phù hợp với mình.

  1. Trò chơi miễn phí, công bằng trên hết

Hệ thống sẽ ghép hai đội theo số lượng và cấp độ kỹ năng của họ, cho phép bạn thể hiện sức mạnh thực sự của mình trong một trận đấu công bằng. Tất cả các anh hùng trong “Fighting Canyon” đều có thể nhận được miễn phí và không cần thêm tiền để qua lại hoặc tăng cường khả năng của họ. Không bao giờ sử dụng nó.

Trong trò chơi này được xây dựng lại đặc biệt cho điện thoại di động và bảng điều khiển gia đình, bạn có thể trải nghiệm sâu sắc sự phấn khích do lối chơi 5v5 chiến lược và mang tính cạnh tranh cao. Chọn anh hùng của bạn, thống trị hẻm núi, và sau đó phá hủy pháo đài chính của đối phương trong một trận chiến khoảng 15 đến 20 phút.

Đối với hẻm múi mới xây, cuộc khám phá dựa trên Summoning Canyon. Trên bản đồ 5v5 quen thuộc nhưng mới mẻ, bạn có thể trải nghiệm lối chơi dễ hiểu và nhịp độ nhanh. Trải nghiệm được xây dựng đặc biệt cho một nền tảng mới và giao diện thao tác phím điều khiển kép đáp ứng cho phép bạn thi triển các kỹ năng dễ dàng như phiên bản PC.

Để tải liên quân apk mới nhất các bạn làm như sau:

  • Vào cửa hàng ứng dụng CH Play, tại thanh tìm kiếm gõ tìm Liên quân
  • Cửa hàng sẽ hiện ra phiên bản mới nhất, nhấn vào tải xuống.
  • Sau khi tải xuống ứng dụng sẽ xuất hiện trên màn hình chính của điện thoại Android.
  • Mở ứng dụng và làm theo các bước cài đặt để chơi.