Home » Download Google earth Apk (và google earth pro apk android)

Download Google earth Apk (và google earth pro apk android)

Ứng dụng bản đồ Google Earth là ứng dụng thú vị đến từ Google. Bạn có thể xem toàn cảnh hình ảnh vệ tinh, địa hình 3D của toàn bộ trái đất và các tòa nhà 3D của hàng trăm thành phố. Phóng to đến nhà riêng của bạn hoặc bất kỳ nơi nào khác và tận hưởng chế độ xem toàn cảnh 360 độ thông qua dịch vụ Chế độ xem phố.

Một loạt chuyến tham quan có hướng dẫn viên “Traveller” do BBC Earth, NASA và National Geographic cùng tạo ra sẽ giúp bạn nhìn thế giới từ một góc nhìn mới. Sau khi tạo bản đồ và câu chuyện phong phú bằng phiên bản web của Google Earth trên thiết bị di động của bạn, bạn có thể trình bày chúng một cách trực quan.
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Google LLC là một phiên bản mới của Google Earth. Chỉ với một cái vuốt ngón tay đơn giản, bạn có thể tận hưởng một góc nhìn mới về toàn cảnh toàn cầu.

Bạn có thể bay qua các địa danh và thành phố lớn như London, Tokyo và Rome thông qua chế độ 3D rực rỡ, sau đó sử dụng “Dịch vụ Chế độ xem phố” để tận hưởng thêm cảm giác đắm chìm.

Chức năng “Khách du lịch” tích hợp các nguồn tài nguyên phong phú của các đối tác như “Sesame Street” (Phố Sesame), BBC Earth và “NASA” để tạo ra trải nghiệm duyệt web đặc biệt nhất, dẫn bạn đến một thương hiệu hoàn toàn mới. Đánh giá vẻ đẹp của thế giới từ một góc.

Thông qua Google Earth bạn gần như có thể đi du lịch khắp thế giới ngay tại nhà. Chỉ với một cú nhấp chuột, bạn sẽ có thể đến thăm tất cả các địa điểm chưa được biết đến ở các khu vực khác nhau trên thế giới và bạn sẽ tìm hiểu rất nhiều thông tin mới thu được thông qua ứng dụng Google Earth này. Bạn cũng có thể nhìn thấy cư dân của mình ở các không gian khác nhau.

Bản đồ này có thể được xem từ bất kỳ chế độ xem hoặc góc độ nào bằng cách phóng to, xoay và nghiêng. Nếu cần, bạn có thể nhập bất kỳ dữ liệu nào vào ứng dụng Google Earth của Android để những người khác có thể dễ dàng tìm thấy chúng sau này. Khi bạn đi du lịch đến một nơi mới, bạn có thể thêm một số hình ảnh đáng nhớ. Sau đó, những người khác sẽ có thể biết về địa điểm này và sẽ quan tâm đến nó.

Bạn có thể sử dụng Google Earth để tìm vị trí của bất kỳ địa điểm nào trên thế giới. Tất cả những gì bạn phải làm là nhập chính xác tên của địa điểm vào thanh tìm kiếm. Sau khi nhập, vị trí bạn chỉ định sẽ được hiển thị trên bản đồ ngay lập tức. Bạn sẽ tìm thấy một tùy chọn đo lường ở cuối Google Earth. span> ứng dụng. Bạn có thể sử dụng nó để đo khoảng cách đến địa điểm và thời gian cần thiết để đến địa điểm.

Google Earth có nhiều khía cạnh nổi bật đặc biệt là miễn phí cho tất cả mọi người. Nó có thể được sử dụng trên hầu hết các thiết bị, trình bày dữ liệu cho bạn dưới dạng 3D một cách chi tiết hơn. Nó có nhiều lớp khác và bạn có thể nhúng nó vào bất kỳ trang web nào. Một điều nữa là nó hỗ trợ 45 ngôn ngữ.

Ứng dụng Google Earth sẽ mang đến cho bạn toàn bộ thế giới ảo. Bạn có thể đi du lịch ở bất cứ đâu. Bạn chắc chắn sẽ thích sử dụng ứng dụng tuyệt vời này. Bạn có thể tải xuống phiên bản Android APK để sử dụng ứng dụng Google Earth. Bằng cách:

  • Vào trang web: https://m.apkpure.com/vn/
  • Tìm kiếm: google earth phiên bản mới nhất
  • Nhấn vào tải về XAPK.
  • Sau khi tải xong, ứng dụng sẽ xuất hiện tại màn hình chính điện thoại android.
  • Bạn mở ứng dụng, cài đặt và sử dụng.