Home » Download tải Minecraft PE APK android mới nhất (NEW) (tải minecraft pe apk, mcpe apk miễn phí)

Download tải Minecraft PE APK android mới nhất (NEW) (tải minecraft pe apk, mcpe apk miễn phí)

Minecraft: Bedrock Edition (Pocket Edition) là một phiên bản di động của Minecraft được phát triển bởi Mojang AB. Phiên bản này ban đầu được đăng ký trên Google Play vào ngày 16 tháng 8 năm 2011 với mức giá 6,99 đô la Mỹ, thuộc sở hữu độc quyền của Xperia PLAY. Nó xuất hiện trên các thiết bị Android khác sau đó vào ngày 17 tháng 11 năm 2011.

Mục tiêu của trò chơi giống với phiên bản Java (PC) và phiên bản console đang phát triển nhanh. Người chơi có thể xây dựng thực tế ảo trong một môi trường giống như hộp cát. Giống như các phiên bản khác, Pocket Edition cũng có nội dung sinh tồn xuất hiện, chẳng hạn như nấu bia, đói và chiều không gian và chiều cuối cùng.
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Nhiều người có thể chơi trên nhiều nền tảng và có thể chơi trên bất kỳ thiết bị cảm ứng nào có thể chạy phiên bản di động. HUD và các yếu tố khác được điều chỉnh cho phù hợp với nội dung trò chơi tiêu chuẩn dành cho thiết bị di động. Bạn có thể tương tác bằng cách chạm vào màn hình (nội dung của trò chơi giống nhau cho cả iOS và Android Pocket Edition).

Do những thiếu sót của trò chơi màn hình cảm ứng, một số tính năng đã được sửa đổi. Ví dụ: hệ thống tổng hợp sử dụng hệ thống MATTIS. Để loại bỏ các mặt hàng, hãy nhấn và giữ biểu tượng mặt hàng trong kho.

Để có được khả năng hiển thị tốt hơn trên màn hình thiết bị di động, hình vuông được căn chỉnh sẽ được đánh dấu thay vì làm nổi bật đường viền của nó. Không giống như menu tổng hợp của thiết bị di động, menu tổng hợp của phiên bản Windows 10 tương tự như menu tổng hợp của phiên bản PC và phiên bản console.

Màn hình ở đầu phiên bản Pocket Edition tương tự như màn hình của phiên bản Minecraft Alpha (khối cỏ xanh tươi, đá cuội cũ, v.v.), nhưng trong Alpha 0.8.0, màn hình giống với phiên bản Java so với sang phiên bản Java, thậm chí còn tốt hơn, độ sáng và bóng sẽ được điều chỉnh theo vị trí của mặt trời.

Cách tải Minecraft về điện thoại Android rất đơn giản:

  • Vào CH play, tại phần tìm kiếm gõ “Minecraft apk”
  • Màn hình hiển thị Minecraft phiên bản mới nhất, bạn nhấp vào Tải.
  • Sau khi tải xong, ra màn hình chính điện thoại sẽ thấy biểu tượng của trò chơi, tại đó bạn mở và làm theo các bước cài đặt.
  • Cuối cùng bạn có thể trải nghiệm trò chơi trên thiết bị Android của mình.

Kiến trúc của trò chơi được phân chia theo chiều kim đồng hồ từ trên cùng bên phải: sa mạc, xavan, rừng lá kim và đồng cỏ.

Trong Pocket Edition, các ngôi làng cũng có thể được tạo ra trong các cánh đồng băng và quần xã rừng taiga lạnh giá. Loại làng phụ thuộc vào quần xã sinh vật ở góc Tây Bắc của giếng làng (nếu không phải ba cái còn lại thì mặc định là trảng cỏ).

Các làng có 2% cơ hội tạo ra các làng zombie. Trong một ngôi làng thây ma, tất cả dân làng sẽ sinh ra thành dân làng thây ma (sẽ không biến mất, nhưng không đặc biệt miễn nhiễm với ánh sáng mặt trời), không có đuốc và cửa ra vào, mạng nhện sẽ được tạo ngẫu nhiên và một số khối nên đá cuội cũng sẽ được thay thế bằng đá rêu.

Trong phiên bản Bedrock Edition 1.9 trở lên, một phiên bản mới của ngôi làng sẽ được tạo ra.