Hướng dẫn cách làm nhiệm vụ biên niên sử Liên Quân

Hướng dẫn cách làm nhiệm vụ biên niên sử Liên Quân
Hướng dẫn cách làm nhiệm vụ biên niên sử Liên Quân

Tìm hiểu Hướng dẫn cách làm nhiệm vụ biên niên sử Liên Quân và những vấn đề liên quan đến Liên Quân

Nhiệm vụ Biên niên sử

Chuyển đến điều hướng Bắt đầu tìm kiếm
Tạo nhiệm vụ
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Để tạo một nhiệm vụ, chỉ cần mở gói Booster mà bạn được cung cấp, xoay các Di tích và thêm chúng vào trình tạo nhiệm vụ bằng cách chọn tùy chọn “Thêm vào Di tích Biên niên sử”. Sau đó, những di vật này được chuyển từ kho của bạn vào Trình xây dựng nhiệm vụ.

Lưu ý: Bạn chỉ có thể thêm Di tích có Chất lượng nhất định vào Trình tạo nhiệm vụ của mình. Chất lượng của Di tích mà Biên niên sử có thể sử dụng được xác định bởi sự phát triển của họ thông qua nghề nghiệp.

>> Những câu nói của Volkath trong game Liên Quân

Người xây dựng nhiệm vụ

Bạn có thể tìm thấy Quest Builder trong menu chính. Tất cả các nhiệm vụ của bạn mà bạn có thể sử dụng cho một nhiệm vụ được liệt kê ở phía bên trái. Là một người học việc, bạn chỉ có thể sử dụng tối đa 6 nhiệm vụ cho mỗi nhiệm vụ nhưng khi kinh nghiệm của bạn với nghề nghiệp ngày càng tăng, bạn sẽ được phép sử dụng nhiều hơn và cũng nhận được nhiều XP hơn cho mỗi nhiệm vụ mà Biên niên sử thực hiện.

>> Cách tính điểm chiến lực Liên Quân ( cách chơi Game Liên quân giỏi)

Chọn một nhiệm vụ và nhấp vào “Thêm nhiệm vụ” sẽ bao gồm nhiệm vụ đó vào nhiệm vụ của bạn. Mỗi nhiệm vụ có các tùy chọn tùy chỉnh như số lượng tiêu diệt cần thiết để hoàn thành nhiệm vụ này và cơ hội chiến lợi phẩm thành công cho một NPC cụ thể. Theo mặc định, tất cả các tùy chọn này được đặt thành “-1” để ngăn người chơi lướt qua Trình xây dựng nhiệm vụ một cách vô tâm, vì một nhiệm vụ đã hoàn thành sẽ chỉ chấp nhận các giá trị dương thay cho “-1”. Bạn có thể tìm thấy thêm chi tiết về các loại Di tích có sẵn và các tùy chọn tùy chỉnh trên trang Di tích Biên niên sử.

Khi nhiệm vụ được chọn, chúng là các tùy chọn để thêm văn bản vào Nhiệm vụ của bạn, chẳng hạn như “Tiêu đề nhiệm vụ”, “Mô tả nhiệm vụ” và “Mô tả nhiệm vụ” riêng lẻ. Những thứ này không bắt buộc, nhưng sẽ làm tăng thêm sự thích thú khi hoàn thành Nhiệm vụ. Một Chronicler nên biết rằng các Nhiệm vụ của họ được đánh giá sau khi hoàn thành với mức từ 1-10. Xếp hạng cao hơn rõ ràng sẽ mang lại nhiều phần thưởng hơn. Một trong những điều mà người chơi đang tìm kiếm trong Nhiệm vụ là một cốt truyện nhập vai và các trường văn bản này sẽ đi một chặng đường dài để tạo ra điều này nếu Biên niên sử có thể dành thời gian để nhập ý tưởng của họ một cách chính xác.

>> Cách làm thế nào để chỉnh nút di chuyển Move trong game Liên Quân

Nhiệm vụ đã hoàn thành

Biên niên sử cạnh tranh một Nhiệm vụ
Nhiệm vụ có thể được lưu ở định dạng “Bản nháp” để sử dụng sau này hoặc có thể hoàn thành ngay lập tức. Nhấp vào “Tạo Nhiệm vụ” sẽ nhận Nhiệm vụ của bạn và biến nó thành Holocron được đưa vào kho của bạn. Hoàn thành Nhiệm vụ cũng cấp cho Chronicler XP để giúp người chơi vượt qua các Cấp độ của Chronicler.

Biên niên sử có thể được bán, trao đổi hoặc chia sẻ với những người chơi khác để cho phép người khác trải nghiệm tác phẩm của bạn. Những người chơi khác sẽ nhận được Mã thông báo bạc khi hoàn thành Nhiệm vụ và Người lập biên niên sử cũng sẽ nhận được Mã thông báo nếu Nhiệm vụ của họ được đánh giá đủ cao. Nhiệm vụ Holocron chỉ có thể được hoàn thành một lần (trừ khi nó được chia sẻ), vì vậy một Biên niên sử sẽ phải tạo lại Nhiệm vụ nếu họ muốn nó được lặp lại.

Nhiệm vụ BIÊN niên sử Liên Quân ở đâu vậy mọi người

ĐỀ HỌC trong vấn đề này:

  • Biên niên sử liên quân là gì – đó là một nhiệm vụ dành cho người chơi
  • Nhiệm vụ biên niên sử Liên Quân- Có những phần thưởng lớn, quà nhiều
  • Để có nhiệm vụ biên niên sử liên quân- bạn phải tạo nhiệm vụ
  • Nhiệm vụ biên niên sử Liên quân có ở gói Booster
  • Đảo tròn Di Tích, rồi click chọn Thêm vào Di tích Biên niên sử
  • Bước trên chính là đưa Di tích vào bên trong Trình xây dựng tạo biên niên sử
  • Không phải Di tích nào cũng thêm được – Những di tích tốt mới đưa được vào Trình tạo nhiệm vụ
  • Biên niên sử liên quân và nghề nghiệp có mối quan hệ lẫn nhau, liên quan đến chất lượng của Di tích
  • Quest Builder- cho bạn biết các nhiệm vụ có thể thực thi
  • Quest Builder – sẽ show tất cả các nhiệm vụ

>> Cách để hiển thị xuất hiện danh hiệu trong Game Liên Quân