Home » Hướng dẫn tải Apk google play store (tải ch play apk)

Hướng dẫn tải Apk google play store (tải ch play apk)

Cửa hàng Play có Ứng dụng, Trò chơi, Nhạc, Phim và hơn thế nữa! Google Play Sore cho phép bạn tải xuống và cài đặt các ứng dụng Android trong Google play chính thức và an toàn. Đó là cửa hàng và cổng thông tin chính thức của Google dành cho các ứng dụng, trò chơi Android và nội dung khác cho điện thoại hoặc máy tính bảng chạy Android của bạn.

Cũng giống như Apple có App Store, Google có Google Play Store. Đây là một thị trường Android khổng lồ và nó cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào nhiều phương tiện kỹ thuật số khác nhau như phim, sách, tạp chí, nhạc và hơn thế nữa.
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Cửa hàng Google Play không có sẵn tại Cửa hàng Google Play dưới dạng ứng dụng để tải xuống. Vì vậy, bạn có thể cài đặt tệp APK của Cửa hàng Google Play cho các thiết bị Android của mình từ APKPure.com.

Bạn có thể tải ứng dụng, trò chơi và nội dung kỹ thuật số thông qua ứng dụng Cửa hàng Google Play trên thiết bị của mình. Tất cả các thiết bị Android hỗ trợ Google Play đều được cài đặt sẵn ứng dụng Cửa hàng Play và một số Chromebook cũng có thể tải xuống ứng dụng Cửa hàng Play.

Trước hết để mở ứng dụng Google Play Store ta làm như sau:

  • Chuyển đến phần “Ứng dụng” trên thiết bị của bạn.
  • Nhấn vào [Cửa hàng Google Play] Google Play.
  • Ứng dụng sẽ mở ngay lập tức và bạn có thể tìm kiếm và duyệt nội dung bạn muốn tải xuống.

Nếu bạn không thể tìm thấy ứng dụng Cửa hàng Play hoặc bạn không thể mở, tải hoặc tải xuống nội dung trong ứng dụng, có nhiều lý do có thể xảy ra. Lúc này, bạn có thể sử dụng APK để tải xuống và cài đặt những ứng dụng trên thiết bị Android thông qua cửa hàng Google Play.

APK Downloader cho biết rằng các tệp APK của họ đều từ Google Play, vì vậy bạn có thể yên tâm và bạn có thể tìm thấy hầu hết tất cả các ứng dụng trong cửa hàng Play. Không chỉ có menu danh mục hoàn chỉnh mà mọi trang Ứng dụng thậm chí còn cung cấp liên kết đến Google Play, có nghĩa là khi bạn muốn tìm một số ứng dụng trò chơi hoặc công cụ thú vị, bạn cũng có thể truy cập trang web này ngoài Play Store.

Để tải Apk google play store các bạn thực hiện các bước sau:

  • Truy cập Cửa hàng Google Play: https://play.google.com/store
  • Tìm kiếm ứng dụng bạn cần.
  • Sao chép URL của APP.
  • Mở trình tải xuống APK (APK Downloader): http://apps.evozi.com/apk-downloader/
  • Dán URL APP đã sao chép và nhấp vào “Tạo liên kết tải xuống”.
  • Nhấp vào “Nhấp vào đây để tải xuống come.madhead.tos.zh ngay bây giờ” để nhận APK
  • Sau khi tải xuống, bạn có thể sao chép tập tin cài đặt APP (.apk) vào thiết bị (điện thoại di động, máy tính bảng) để thực hiện cài đặt.

Ngoài ra, mức độ phổ biến của APKPure cũng không hề thấp hơn APK Downloader, hai trang web này được thành lập gần nhau nhưng nó không được vận hành bởi các phương tiện truyền thông khác. Phương pháp của trang web này rất giống với APK Downloader, cũng có một loạt các đánh giá nghiêm ngặt trước khi tải lên để đảm bảo rằng tệp APK an toàn và không có vi rút. Khóa ký cũng sẽ được xác minh và sẽ không được tải lên nếu có sự cố.

Tính năng lớn nhất của APKPure là cung cấp nhiều ngôn ngữ, thậm chí còn cung cấp ứng dụng Android chuyên dụng, thuận tiện cho bạn tìm và tải nhanh các tập tin APK.