Home » Apk messenger.com download (tải về messenger APK của Facebook mới nhất)

Apk messenger.com download (tải về messenger APK của Facebook mới nhất)

Messenger là ứng dụng nhắn tin, gọi điện video và âm thanh do Facebook phát triển. Có một tính năng nhắn tin văn bản được tích hợp trong ứng dụng Facebook, nhưng sau một thời gian, Facebook ra mắt ứng dụng và gỡ bỏ tính năng nhắn tin văn bản khỏi Facebook, điều này khiến người dùng phải tải ứng dụng để nói chuyện với mọi người trên Facebook.

Ứng dụng này rất thú vị để sử dụng và nói chuyện với bạn bè của bạn. Nó có một giao diện đơn giản và các chức năng hữu ích trước mặt bạn. Trong tab mặc định, có một thanh tìm kiếm ở đầu màn hình, nơi bạn có thể tìm kiếm lịch sử trò chuyện của người bạn muốn trò chuyện. Bên dưới thanh tìm kiếm, có bốn tab ở trên cùng, đó là Tin nhắn, Hoạt động, Nhóm và Cuộc gọi. Ngay dưới bốn tab này, có tất cả các câu chuyện của tất cả bạn bè của bạn trên Facebook.
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Mục đích của bốn tab này rất đơn giản. Tin nhắn là nơi có tất cả các cuộc trò chuyện của bạn, nếu muốn bạn có thể tương tác và trò chuyện với họ tại đây. Sau đó, có một tab đang hoạt động, tự giải thích. Nó sẽ hiển thị cho bạn những ai đang có mặt trên Facebook hoặc Messenger để bạn có thể nói chuyện với họ.

Ở bên phải, có các nhóm. Tại đây, bạn có thể xem và tương tác với tất cả các nhóm. Nó cũng cho bạn biết liệu có bất kỳ người tham gia nhóm nào hiện đang hoạt động hay không và nhóm được sử dụng lần cuối khi nào. Cuối cùng, có một tab cuộc gọi, nơi bạn có thể xem tất cả các cuộc gọi trước đây và nếu cần, bạn có thể gọi cho người hoặc nhóm.

Nếu chúng ta bước vào cuộc trò chuyện, chúng ta có thể thấy một số điều thú vị ở đó. Ở trên cùng là tên của người bạn đang nói chuyện và ở dưới cùng bên phải là lần cuối cùng người đó trực tuyến.

Bên phải tên có các nút gọi thoại và gọi video. Nếu chúng ta xuống dưới cùng, chúng ta có thể thấy một hộp nơi bạn có thể nhập và nói chuyện với bạn bè của mình. Nhấn vào khuôn mặt ở cuối hộp, bạn có thể tương tác và sử dụng tất cả các biểu tượng cảm xúc, bạn cũng có thể tải xuống từ chính ứng dụng Messenger hoặc thêm nhiều biểu tượng cảm xúc hơn vào danh sách.

Tính năng của Messenger APK:Facebook Messenger được tích hợp nhiều tính năng hữu ích. Một số trong số đó được liệt kê dưới đây:

  • Nói chuyện với bất kỳ ai bằng số điện thoại hoặc tên người dùng.
  • Chức năng trò chuyện tất cả trong một, bạn có thể trò chuyện với bạn bè, cuộc gọi thoại và thậm chí cả cuộc gọi video.
  • Gửi biểu tượng cảm xúc yêu thích của bạn, gửi biểu tượng cảm xúc mới cho bạn bè của bạn và giải trí cho họ.
  • Chơi trò chơi với bạn bè của bạn, ghi điểm cao hơn và cạnh tranh.
  • Đồng bộ hóa tin nhắn di động, giờ đây bạn có thể đồng bộ thông tin điện thoại của mình với ứng dụng Messenger để nhận tin nhắn ở một nơi.
  • Bộ lọc khuôn mặt, họ cũng đã giới thiệu các bộ lọc, bạn có thể sử dụng các bộ lọc này để làm cho câu chuyện và hình ảnh của bạn trông thú vị.

Bạn có thể tải xuống Facebook Messenger APK cho điện thoại, máy tính bảng Android của bạn hoặc bất kỳ thiết bị Android nào có liên hệ trực tiếp từ AndroidFreeApks.com.