Bật mí những cách đơn giản làm tóc mái không bị rẽ ngôi giữa - BYTUONG

Bật mí những cách đơn giản làm tóc mái không bị rẽ ngôi giữa

Cắt một kiểu tóc mái thời trang không những trông bạn trẻ hơn. Mà còn khiến mặt của bạn trông nhỏ gọn hơn. Tuy nhiên, tóc mái sau khi cắt thường bị rẽ ngôi giữa. Trông rất ngố và rối. Khiến bạn phải liên tục dùng tay vuốt chỉnh lại mái tóc của mình.Vậy làm thế nào để tóc mái không bị rẽ ngôi giữa? Bài viết ngày hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn bật mí những cách đơn giản làm tóc mái không bị rẽ ngôi giữa.

Bật mí những cách đơn giản làm tóc mái không bị rẽ ngôi giữa

Tóc mái bị rẽ ngôi giữa phải làm như thế nào?

1, Buổi sáng khi ngủ dậy tóc mái của bạn sẽ bị biến dạng. Có thể xử dụng bình xịt, xịt ướt tóc mái. Sau đó sử dụng máy sấy và lược sấy và chải tóc mái sao cho thẳng. Làm như vậy sẽ giúp tóc mái không  bị rẽ ngôi giữa xấu xí.BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

2, Tóc mái sau khi bị rẽ ngôi giữa lâu sẽ xuất hiện khe trống. Đầu tiên bạn có thể chia tóc mái thành hai phần. Sau đó xoắn hai phần tóc đó lại với nhau. Dùng máy sấy sấy phần chân tóc một lúc. Sau khi sấy xong thả tóc mái ra rồi chải thẳng là được.

Bật mí những cách đơn giản làm tóc mái không bị rẽ ngôi giữa

Tóc mái làm thế nào để vừa thẳng vừa mượt?

1, Sử dụng máy ép tóc cầm tay mini

Tin rằng có không ít bạn nữ cảm thấy phiền não vì tóc mái bị cong. Thực ra các bạn có thể trữ sẵn cho mình một chiếc máy ép tóc cầm tay mini tại nhà. Đầu tiên làm nóng máy ép trước. Sau đó sử dụng máy ép, ép thẳng tóc mái. Cách làm này hết sức đơn giản. Rất phù hợp để giải quyết vấn đề tóc mái rẽ ngôi giữa hàng ngày. Nếu như muốn giữ kiểu dáng tóc mái được lâu, thì nên xịt một ít gel định hình tóc.

>> Bật mí những cách để giữ tóc vào nếp khi ngủ cho nam giới

2, Sử dụng keo thẳng tóc

Nếu như tóc của bạn là tóc xoăn bẩm sinh hoặc bị xoăn do làm tóc thất bại. Vậy thì khuyên bạn nên sử dụng keo thẳng tóc để tóc mái của bạn được thẳng. Cách làm này các bạn có thể thực hiện tại nhà hoặc đến tiệm làm tóc nhờ thợ xử lý. Thường sau khi sử dụng, tóc mái của bạn sẽ rất thẳng. Tuy nhiên, thường xuyên sử dụng keo thẳng tóc sẽ gây tổn hại lớn đến chất tóc của bạn. Do vậy, đây chỉ là giải pháp tạm thời, không phải là giải pháp lâu dài.

Bật mí những cách đơn giản làm tóc mái không bị rẽ ngôi giữa

Tóc mái làm thế nào để vừa thẳng vừa mượt?

3, Sử dụng máy sấy tóc

Bạn cũng có thể sử dụng máy sấy tóc để biến tóc mái của bạn trở nên thẳng mượt hơn. Sau khi gội đầu xong, nhất định phải lưu ý tới cách sấy tóc mái. Tốt nhất là nên sấy từ trên xuống dưới, rồi lại sấy từ dưới lên trên. Làm như vậy vừa giúp tóc mái của bạn trở nên thẳng mượt. Đồng thời trông tóc mái của bạn cũng sẽ không quá lộn xộn.

Hoặc cũng có thể sử dụng lược chải từ trên xuống dưới. Đồng thời đưa máy sấy theo chiều hướng chải của lược. Sấy từ trên xuống dưới. Làm liên tục khoảng 2 lần là tóc mái của bạn sẽ trông giống như là được ép thẳng vậy. Rất đơn giản và thực dụng.

Share via