Mách nước kinh doanh giày da thu lợi nhuận “ siêu khủng”

Khám phá bí quyết kinh doanh giày da cho phép bạn thu lợi nhuận “ siêu khủng”. Những bí quyết kinh doanh “ lợi hại” với số vốn “ khiêm tốn” nhưng sẽ giúp bạn kinh doanh giày da thành công.

Khởi nghiệp kinh doanh chưa bao giờ là dễ dàng, trong tất cả các lĩnh vực đều có những khó khăn riêng nhưng điều quan trọng là chúng ta biết nhìn nhận những khó khăn ấy để tìm được cách đối phó và vượt lên. Bài viết dưới đây chúng ta cùng nhìn nhận những khó khăn trong hoạt động kinh doanh giày da và khám phá bí quyết kinh doanh đưa bạn đến với thành công cũng như lợi nhuận siêu khủng.
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Những khó khăn trong hoạt động kinh doanh giày da

Thương trường cạnh tranh khốc liệt, không ai dám “vỗ ngực dương oai” rằng chặng đường kinh doanh của mình luôn thuận buồm xuôi gió. Những chủ shop kinh doanh giày da thường sẽ phải đối mặt với những khó khăn điển hình như sau:

– Không nhanh nhạy để nắm bắt xu hướng giày da và thị hiếu của người tiêu dùng

– Không cập nhập được nhiều nguồn hàng chính hãng, đảm bảo chất lượng da và đáp ứng nhu cầu của người mua nhanh chóng.

>> Hướng dẫn bí quyết kinh doanh ví da thành công

– Khó khăn về nguồn vốn.

– Chưa tận dụng được các kênh tiếp thị để thu hút khách hàng tiềm năng đồng thời gắn kết khách hàng cũ

– Hàng bị tồn nhiều và không biết cách thanh lý những sản phẩm tồn kho này.

Bên cạnh đó, sự khó khăn còn xuất phát từ đặc thù riêng của các chủ shop, bạn sẽ cần dành thời gian nhìn nhận vào thực tế kinh doanh của mình để nhận ra và tìm hướng khắc phục.

Giải quyết những khó khăn thường gặp phải trong kinh doanh giày da

– Nắm bắt xu hướng giày da và thị hiếu của người tiêu dùng:

Đây là yếu tố vô cùng quan trọng mà người kinh doanh phải nắm bắt được trước khi bắt đầu và cả trong quá trình kinh doanh.

Giày da là một trong những món phụ kiện thời trang thiết yếu và được các hãng mốt thiết kế ra nhiều mẫu mã, chất lượng khác nhau. Xu hướng giày da được định hình trong làng thời trang và thay đổi theo thời gian. Mỗi năm, mỗi mùa đều có những mẫu mã và phong cách mới tạo nên xu hướng.

Việc mà những người kinh doanh thành công sẽ làm chính là đầu tư vào việc tìm hiểu các thông tin về thời trang và xu hướng phù hợp với thời điểm bán hàng.

Trong thời đại các kênh truyền thông phát triển mạnh mẽ như hiện nay, bạn hoàn toàn có thể “up date” xu hướng giày da mới nhất để phục vụ khách hàng của mình.

Về thị hiểu của người tiêu dùng, cần xác định được đối tượng khách hàng mà bạn đang nhắm tới. Tiếp đó là tìm hiểu rõ về tính cách, sở thích cũng như trào lưu thuộc nhóm đối tượng đó để đáp ứng những nhu cầu của họ.

– Cập nhập nguồn hàng chính hang, đảm bảo chất lượng da

Để tìm được nguồn hàng chính hang hãy chịu khó tham khảo trên các kênh quảng bá, feedback của khách hàng và liên hệ trực tiếp để được kiểm nghiệm nguồn hàng cũng như giá cả.

Kinh doanh mặt hàng về da, do đó bạn sẽ phải trang bị cho mình những kiến thức cần thiết về chất liệu này. Bạn cần học được bí quyết để phân biệt và lựa chọn cho cửa hàng của mình những sản phẩm giày da thật.

– Nguồn vốn:

Nguồn vốn ít hay nhiều, thiếu thốn hay phù hợp với mô hình kinh doanh phụ thuộc vào tính toán, và chiến lược của bạn. Điều này nghĩa là bạn phải dựa vào số vốn mình có để triển khai hoạt động kinh doanh. Đừng quá xa rời thưc tế để rồi rơi vào trạng thái thiếu nguồn vốn để duy trì hoạt động. Nếu số vốn ít bạn có thể lựa chọn hình thức bán hàng online, shop bán hàng nhỏ và từ từ phát triển, mở rộng.

– Tận dụng kênh marketing bán hàng

Thời đại công nghệ và các kênh truyền thông phát triển ngày càng mạnh mẽ, bạn phải là người đi đầu trong việc nắm bắt những kênh Pr này. Dành thời gian đầu tư học tập và thực nghiệm những hoạt động kinh doanh qua các kênh PR bán hàng là cách để bạn tìm kiếm được lượng khách mới liên tục.

Bên cạnh đó, bạn cần xây dựng hệ thống chăm sóc khách hàng, quản lý data khách hàng cũ và dành cho họ những ưu đãi về dịch vụ, sản phẩm.

– Hàng tồn

Giải quyết hàng tồn có nhiều cách, bạn có thể thực hiện chiến lược sale khuyến mãi, các chiến dịch bán hàng ưu đãi để thúc đẩy nhu cầu của khách hàng. Bán hàng lưu động, hình thức ký gửi, quà tặng cũng là một trong những bí quyết hữu hiệu để bạn nhanh chóng giải quyết được mối lo này.

Như vậy là bài viết đã chia sẻ với bạn một số những vấn đề cần quan tâm và bí quyết để thành công trong lĩnh vực kinh doanh giày da. Hãy nhớ là nhìn nhận để xác định thách thức và vượt qua nó.

Trả lời