Ý tưởng sản phẩm Mật Ong, bán giá 40 triệu 1 lọ bé

Có thể nói rằng mật ong Mānuka là một trong những loại cao cấp nhất ở New Zealand. Nó được ví như viên kim cương quý trong thế giới mật ong.

Bạn sẽ phải bỏ ra một số tiền lớn nếu muốn sở hữu 1 lọ mật ong Mānuka, tương đương với giá của 180 lọ mật ong khác được bán trong siêu thị. Thế nhưng chắc chắn một điều rằng Mānuka đủ đặc biệt để thuyết phục khách hàng mua ngay nó.

Giám đốc bán hàng của Mānuka South, Sam Haines chia sẻ rằng công ty chỉ bán được 300 lọ. Nhưng nếu bán toàn bộ số mật ong sẽ thu được 540.000 USD và ông tin chắc điều này sẽ thành hiện thực. Và thực tế đã cho thấy phần lớn số mật ong đã được bán trước cho nhà bán lẻ.

Chắc hẳn bạn sẽ thắc mắc rằng điều bí mật nào khiến mật ong Mānuka trở nên có giá trị đến vậy. Trong thành phần của Mānuka gồm DHA, Leptpsperom và methylglyoxal. Điểm có thể tăng trong khoảng từ 5 và cao nhất là 20 điểm tương ứng với giá cao nhất,

Chiếc bình đựng mật ong Mānuka được đánh giá ở UMF 28. Ông nhận xét chúng có kết cấu mượt và hương vị vô cùng mạnh mẽ. Người mua mật ong đặc biệt này thường là khách du lịch giàu có. Họ mua để làm quà lưu niệm, trưng bày trong nhà như loại rượu quý.

Haines phát biểu rằng mật ong này rất đắt vì chúng khá hiếm. Lý do bởi hoa Mānuka chỉ nở khoảng 6 tuần 1 năm. Mật ong 28 sẽ được thu hoạch từ khu vực Northland nơi hoa mọc nhiều.

Một số nơi khác không thể tiếp cận thì người nuôi ong sẽ lấy mật bằng trực thăng. Đó là những điều đặc biệt tạo nên giá trị của mật ong Mānuka.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *