Ý tưởng kiếm tiền được từ túi của người Giàu, và kiếm dễ dàng hơn bao giờ (Hà Nội)

Sống tại Hà Nội được coi là một trong nhưng nơi đắt đỏ bậc nhất cả nước. Với nhiều khoản chi tiêu cho gia đình, từ khi chuyển đến căn chung cư mới, chị T.T.T.N bắt đầu tìm một món hàng để bán thêm. Quyết định chọn bán sữa hạt chỉ để cho vui. Thế nhưng, nó laị mang lại hiệu quả không ngờ.

Ngày nay, nhu cầu về thực phẩm sạch, mang thương hiệu nhà làm ngày càng tăng. Bởi họ quan tâm đến chất lượng và đảm bảo uy tín. Chị bán cho những người sống cùng chung cư vì nhu cầu về dinh dưỡng, sức khỏe cao. Hằng ngày, chị giúp việc nhà chị sẽ giúp chị sơ chế các nguyên liệu. Công việc chính của chị N là bỏ hạt vào máy xay và làm sữa hạt. Vì đa số khách hàng là người giàu, có điều kiện nên các nguyên liệu phải được đảm bảo hạt loại 1, sữa nguyên chất. Họ thích được uống sữa nhà làm vì nóng, chất lượng và thơm ngon. Tuy nhiên, theo chị N chủ yếu là công sức và tiền công bởi tính tiền hạt thì chỉ khoảng 10.000 đồng.

Tìm hiểu thêm

>>Ý tưởng kiếm 100 triệu ở Hà Nội từ làm căn hộ Mini cho thuê lại 

Chuẩn bị sữa ra các chai nhỏ, đúng 6 giờ sáng, chị N sẽ đi giao cho khách trong chung cư. trung bình với chai nhỏ 300ml chị N bán với giá 40.000 đồng còn chai lớn 500ml sẽ có giá 70.000 đồng. Chị có khoảng 15-20 hách hàng thân thiết, nếu đặt nguyên tháng thì giá sẽ giao động khoảng 1 triệu/người. Chỉ bỏ ra 1 tiếng mỗi ngày, mỗi tháng chị N thu về 20 triệu đồng, giúp chị tăng thêm thu nhập cho gia đình. Bên cạnh đó, chị sẽ trích từ 3-4 triệu đồng cho người giúp việc từ việc bán sữa hạt. Trung bình sau khi trừ các khoản chi phí chị N thu về lợi nhuận khoảng 10 triệu đồng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *