Turbulent là gì? expressly (tìm hiểu các thông tin)

Chủ đề này chia sẻ nội dung về Turbulent là gì? expressly (tìm hiểu các thông tin và vấn đề liên quan)

Turbulent là gì? expressly

Turbulent có nghĩa là Loạn hết cả lên, náo loạn, rối tung mù, không có trật tự quy tắc, rối rắm, Di chuyển nhanh chóng hoặc dữ dội. Đặc trưng bởi sự bối rối, kích động hoặc bồn chồn. Sự hỗn loạn được định nghĩa là sự hỗn loạn, nhầm lẫn, nhầm lẫn hoặc xung đột. Một ví dụ về một thời kỳ hỗn loạn là thời kỳ phản kháng Chiến tranh Việt Nam. Một ví dụ về sự nhiễu loạn là nước có dòng chảy không ổn định hoặc sóng cao. Bạo lực bồn chồn hoặc kích động; hỗn loạn, hỗn loạn. Để gây ra hoặc gây ra sự xáo trộn hoặc xáo trộn.
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

expressly có nghĩa là 100% là vậy, đúng, chính xác, rõ mồn một (dùng để nâng cao tầm quan trọng của đối tượng đang bàn tới hoặc có ý nghĩa trong những tính toán và kế hoạch)

Nội dung về Turbulent là gì? expressly được chia sẻ từ Phương pháp tư duy ĐỀ HỌC (phương pháp tư duy đa chiều)

Nội dung về Turbulent là gì? expressly ? được tạo từ phương pháp tư tưởng ĐỀ HỌC- tư tưởng này do Nguyễn Lương phát minh. ĐỀ HỌC cũng hướng tới các kỹ năng và phương pháp giải quyết Vấn đề. Đề Học gồm 4 Kiến thức lớn: Mục đích ; Sự phù hợp; Sự phát triển; Đặt trong trường cảnh, hoàn cảnh.

Những thông tin vấn đề liên quan và ví dụ về Turbulent là gì? expressly trong đời sống, công việc hàng ngày

Mục đích và ý nghĩa của Turbulent là gì? expressly trong đời sống thực tiễn-thực tế là gì

  • Turbulent trong Kinh doanh, nếu thị trường xuất hiện dấu hiệu này, thì đây là lúc doanh nghiệp có thể tìm ra những cơ hội đáng để thử
  • Các đối thủ cạnh tranh trong một thị trường Turbulent cũng nháo nhào, nếu nhìn thấy sự hỗn độn, có thể nắm bắt cơ hội, bỏ lại đối thủ ở phía sau