Breakthrough là gì? specifically (tìm hiểu các thông tin)

Chủ đề này chia sẻ nội dung về Breakthrough là gì? specifically (tìm hiểu các thông tin và vấn đề liên quan)

Breakthrough là gì? specifically

Breakthrough có nghĩa là Đột phá, bước ngoặt, vượt trội, xuất sắc, lớn, xảy ra khi một lực lượng tấn công xuyên thủng hoặc xuyên thủng hàng phòng ngự của đối phương và nhanh chóng khai thác khoảng trống. Thông thường, điều này đạt được bằng cách sử dụng một lực lớn hơn trên một phần tương đối nhỏ của mặt trước. Trong khi đội hình có thể đã được giữ vững từ lâu trước giờ giải lao, giờ nghỉ giải lao đánh dấu một khung thời gian khá nhỏ, trong đó áp lực của hậu vệ đã khiến anh ta “lao nhanh” trong một khoảng thời gian rất ngắn.

specifically có nghĩa là điểm khác biệt, sự đặc biệt, cụ thể, tường tận, rõ ràng ( khi muốn nói đến một đặc trưng nào đó của ai hoặc vấn đề mà được nhấn mạnh)

Nội dung về Breakthrough là gì? specifically được chia sẻ từ Phương pháp tư duy ĐỀ HỌC (phương pháp tư duy đa chiều)

Nội dung về Breakthrough là gì? specifically ? được tạo từ phương pháp tư tưởng ĐỀ HỌC- tư tưởng này do Nguyễn Lương phát minh. ĐỀ HỌC cũng hướng tới các kỹ năng và phương pháp giải quyết Vấn đề. Đề Học gồm 4 Kiến thức lớn: Mục đích ; Sự phù hợp; Sự phát triển; Đặt trong trường cảnh, hoàn cảnh.

Những thông tin vấn đề liên quan và ví dụ về Breakthrough là gì? specifically trong đời sống, công việc hàng ngày

Mục đích và ý nghĩa của Breakthrough là gì? specifically trong đời sống thực tiễn-thực tế là gì

  • specifically trong Kinh doanh khi mang hàm ý sự Rõ ràng, yêu cầu doanh nghiệp phải chỉ ra các yếu tố để làm rõ ràng sự việc, vấn đề
  • specifically trong những khía cạnh về tài chính cần xác định rõ ràng các số liệu