Conquering là gì? preclude (tìm hiểu các thông tin)

Chủ đề này chia sẻ nội dung về Conquering là gì? preclude (tìm hiểu các thông tin và vấn đề liên quan)

Conquering là gì? preclude

Conquering có nghĩa là Giành được phần thắng, chiến thắng, giành lấy, chiếm được, kiểm soát được, chế ngự, chinh phục là đánh bại ai đó hoặc thứ gì đó, thường là bằng vũ lực, chẳng hạn như một đội quân xâm chiếm lãnh thổ của kẻ thù, hoặc bạn chinh phục cơn đói vào giờ ăn trưa của mình bằng một chiếc bánh sandwich và một chén súp. Sử dụng khả năng chinh phục để thể hiện rằng bạn có quyền kiểm soát điều gì đó, chẳng hạn như thực hiện các bài tập thở khi máy bay cất cánh để giúp bạn vượt qua nỗi sợ đi máy bay. Bạn sẽ nghe mọi người nói rằng họ đã chinh phục được Núi McKinley hoặc Đường mòn Appalachian. Điều này có nghĩa là họ đã đi bộ đường dài toàn bộ tuyến đường thay vì khai báo địa điểm riêng lẻ.
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

preclude có nghĩa là bỏ ra, xóa bỏ, tiêu diệt, hủy diệt, loại bỏ, không cho tham gia, ngăn ngừa, ngăn chặn loại ra khỏi ( một tổ chức hay khiến cho một kế hoạch không thể được thực hiện)

Nội dung về Conquering là gì? preclude được chia sẻ từ Phương pháp tư duy ĐỀ HỌC (phương pháp tư duy đa chiều)

Nội dung về Conquering là gì? preclude ? được tạo từ phương pháp tư tưởng ĐỀ HỌC- tư tưởng này do Nguyễn Lương phát minh. ĐỀ HỌC cũng hướng tới các kỹ năng và phương pháp giải quyết Vấn đề. Đề Học gồm 4 Kiến thức lớn: Mục đích ; Sự phù hợp; Sự phát triển; Đặt trong trường cảnh, hoàn cảnh.

Những thông tin vấn đề liên quan và ví dụ về Conquering là gì? preclude trong đời sống, công việc hàng ngày

Mục đích và ý nghĩa của Conquering là gì? preclude trong đời sống thực tiễn-thực tế là gì

  • preclude thường là mục tiêu của những vấn đề chiến tranh, trên thương trường cũng được sử dụng để mô tả về những mục tiêu
  • preclude trong Kinh doanh, trái ngược với một chiến lược hợp tác với đối thủ để cùng thành công.