Audible là gì? sluggish (tìm hiểu các thông tin)

Chủ đề này chia sẻ nội dung về Audible là gì? sluggish (tìm hiểu các thông tin và vấn đề liên quan)

Audible là gì? sluggish

Audible có nghĩa là lắng nghe được, nghe thấy được, thính giác tốt, một dịch vụ podcast và sách nói AOL cho phép người dùng mua và phát trực tuyến sách nói và các dạng nội dung nói khác. Nội dung có thể được mua riêng lẻ hoặc theo mô hình đăng ký, trong đó người dùng nhận được “điểm” có thể đổi lấy nội dung hàng tháng và quyền truy cập vào thư viện nội dung theo yêu cầu được tuyển chọn. Audible là nhà sản xuất và bán lẻ sách nói lớn nhất tại Hoa Kỳ. Dịch vụ này thuộc sở hữu của Audible, một công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Amazon.com, Inc., có trụ sở chính tại Newark, NJ.

sluggish có nghĩa là Bải hoải, uể oải, suy sụp, mất đi nhiều tâm trí, không còn đủ năng lượng, không lanh lẹ, hành vi chậm chạp, yếu đuối (về mặt thể lực hoặc tinh thần của con người)

Nội dung về Audible là gì? sluggish được chia sẻ từ Phương pháp tư duy ĐỀ HỌC (phương pháp tư duy đa chiều)

Nội dung về Audible là gì? sluggish ? được tạo từ phương pháp tư tưởng ĐỀ HỌC- tư tưởng này do Nguyễn Lương phát minh. ĐỀ HỌC cũng hướng tới các kỹ năng và phương pháp giải quyết Vấn đề. Đề Học gồm 4 Kiến thức lớn: Mục đích ; Sự phù hợp; Sự phát triển; Đặt trong trường cảnh, hoàn cảnh.

Những thông tin vấn đề liên quan và ví dụ về Audible là gì? sluggish trong đời sống, công việc hàng ngày

Mục đích và ý nghĩa của Audible là gì? sluggish trong đời sống thực tiễn-thực tế là gì

  • sluggish trong Kinh doanh muốn đánh lạc hướng đối thủ cạnh tranh, làm cho đối thủ lơ là không phòng bị, có thể dùng chiêu thức sluggish.
  • Sự suy giảm và chậm chạp sluggish của nhân viên nếu để xảy ra, sẽ có hiệu ứng lan truyền làm ảnh hưởng đến hiệu suất của các nhân viên khác, do vậy phải xử lý dứt điểm vấn đề của từng người